Mua máy ép dầu lạc ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Cũng chính bởi vậy bài viết này, dienmayviendong.com gợi ý đến bạn địa chỉ bán máy ép dầu lạc tốt nhất hiện nay.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Tiêu chí chọn mua máy ép dầu lạc và địa chỉ mua hàng

Nguồn gốc

Nguồn gốc xuất xứ luôn được người Việt đặt lên hàng đầu khi mua các thiết bị máy móc. Trên thị trường, máy ép dầu lạc có nguồn gốc chủ yếu ở Trung Quốc, bên cạnh đó cũng có khá nhiều thương hiệu Việt sản xuất được máy ép dầu lạc.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Ưu điểm của máy Trung Quốc là về thiết kế bắt mắt, chất lượng cũng đảm bảo. Giá rẻ cũng là một lợi thế của máy ép dầu lạc Trung Quốc. Đối với các sản phẩm Việt Nam, do được nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, nên các thiết kế đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Năng suất của máy

Bạn mua máy ép dầu lạc sử dụng cho gia đình phải khác khi bạn mua máy ép dầu lạc cho cơ sở chế biến, sản xuất. Năng suất cần được hết sức lưu ý khi chọn mua máy ép dầu lạc.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Nếu chỉ dùng cho gia đình, bạn nên lựa chọn máy có công suất thấp từ 4-5 kg/ giờ. Còn với quy mô lớn hơn bạn nên mua những dòng máy ép lạc công nghiệp để tránh lãng phí. Dự đoán được chính xác nhu cầu sử dụng để mua máy phù hợp là tốt nhất!

Thương hiệu công ty bán máy ép dầu lạc

Thương hiệu chính là thước đo thể hiện chất lượng sản phẩm. Bạn phải quan tâm đến chính sách bán hàng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay linh kiện, phụ tùng của máy…, chế độ chăm sóc khách hàng của công ty.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Để có thể đánh giá về thương hiệu của một doanh nghiệp, bạn có thể dựa vào bề dày lịch sử của công ty, danh mục sản phẩm của công có đa dạng không, các danh hiệu doanh nghiệp đã giành được,…. Quan trọng nhất là đánh giá từ phía khách hàng. Khách hàng chính là người trải nghiệm sản phẩm, nên họ sẽ có cái nhìn đánh giá khách quan nhất.

Giá sản phẩm

Mua bất cứ thứ gì thì giá vẫn rất quan trọng. Không phải cứ mua với giá rẻ là chúng ta thấy hài lòng. Bởi nếu giá rẻ quá chúng ta sẽ hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Liệu sản đó có chính hãng không, có chất lượng không?

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Để biết giá trên thị trường, bạn có thể tham khảo trên các trang website của công ty để so sánh và để biết xem sẽ mua máy ép dầu lạc ở đâu.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu?

Viễn Đông với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc chế biến nông sản, các thiết bị nhà bếp đã giành nhiều giải thưởng của Nhà nước trao tặng.

Viễn Đông cung cấp ra thị trường các loại máy ép dầu lạc gia đình với công suất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Chất lượng thành phẩm mà các dòng máy ép dầu lạc mini của Viễn Đông đều được người sử dụng đánh giá rất cao. Tỷ lệ ép kiệt bã máy của Viễn Đông lên đến hơn 95%, giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa nguyên liệu cần dùng.

Chất lượng máy ép dầu lạc của Viễn Đông được người tiêu dùng đánh giá cao, nhưng giá sản phẩm của Viễn Đông thường có chênh lệch cao hơn từ 200-300 nghìn đồng. Bạn cứ yên tâm “tiền nào của nấy” cả thôi.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu

Một ưu điểm cần kể đến của cơ sở này là dịch vụ bảo hành cũng như hỗ trợ sửa chữa máy. Ngoài ra có nhiều chi nhánh trên cả nước nên tốc độ phục vụ của Viễn Đông cũng là một ưu thế.

Mua máy ép dầu lạc ở đâu – chỉ có thể là Viễn Đông!

Còn chần chừ gì nữa bạn có thể qua địa chỉ gần nhất để xem sản phẩm và mua hàng nhé!

>>> Kinh doanh dầu lạc có dễ không? Nên bắt đầu từ đâu?

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *