Làm nhà hàng, mở quán ăn, kinh doanh dịch vụ ăn uống có quá nhiều điều để bạn phải lo, có quá nhiều việc phải làm. Vì lẽ đó, công việc làm bếp cần phải tiết kiệm thời gian hết sức, lại vẫn đảm bảo năng suất cho nhà hàng hoạt động. Khi đó, bạn cần một trợ thủ đắc lực cho mình – máy thái thịt Viễn Đông.

Hiện tại, Viễn Đông cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm với nhiều tính năng cho bạn lựa chọn:

Mỗi sản phẩm đều có công dụng, mục đích  sử dụng riêng. Có những dòng máy tự động, bán tự động và kết hợp cả hai. Dù là dòng máy nào thì chúng đều giúp bạn xử lý những khối thịt to dày thành những lát mỏng đều trong thời gian ngắn.

Sử dụng máy thái thịt, đầu tư một lần, giảm bớt chi phí nhân công mà năng suất lại tăng cao, thẩm mĩ đảm bảo. Nếu thái thủ công cả chục cân thịt thì không hề đơn giản chút nào cho dù đó là đầu bếp chuyên nghiệp. Sản phẩm với các ưu điểm:

  • Sử dụng đơn giản, hiệu quả
  • Năng suất thái cao, cho thành phẩm ưng ý
  • Thiết kế tiện gọn
  • Giá cả phải chăng
  • Phục vụ đa dạng nhu cầu: cho gia đình, cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn, quán bún phở, cơ sở chế biến thịt, làm giò chả…

Với những ưu điểm như vậy, máy cắt thịt Viễn Đông tự tin chinh phục bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay một sản phẩm chứ? Giá máy thái thịt cũng rất linh động cho các dòng sản phẩm. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu xem đâu là sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

(Xem thêm)
show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm