Việc bảo quản đông lạnh thực phẩm trong tủ giữ đông công nghiệp rất quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng của thực phẩm. Khi thực phẩm được bảo quản trong điều kiện đông lạnh, nhiệt độ được giữ ở mức thấp, điều này giúp giảm tốc độ tăng sinh và phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây hại, đồng thời ngăn chặn sự oxy hóa, giảm tổn hao dinh dưỡng, giảm mùi vị thức ăn và duy trì độ tươi ngon của thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp

Bởi vậy, việc sử dụng tủ đông bảo quản thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… là điều rất cần thiết. Dienmayviendong.com sẽ giới thiệu đến bạn những dòng tủ đông lạnh công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm chung của các dòng tủ đông lạnh công nghiệp

Thiết kế chắc chắn chuyên dùng trong công nghiệp:

Các dòng tủ mát công nghiệp thường được thiết kế chắc chắn, với khung bằng thép không gỉ hoặc nhôm đúc, các khóa chắc chắn và bản lề chịu lực để đảm bảo sự an toàn và độ bền trong quá trình vận hành.

Các dòng tủ đông lạnh công nghiệp thường có kích thước lớn, với dung tích từ vài trăm đến hàng ngàn lít để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Chất liệu inox:

Các tủ đông lạnh được sản xuất từ chất liệu inox để đảm bảo độ bền và độ bền vượt trội trong môi trường ẩm ướt và các điều kiện khắc nghiệt trong các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Inox có khả năng chống lại ăn mòn và oxi hóa, cũng như dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Hệ thống làm lạnh công suất lớn, đảm bảo:

Các dòng tủ đông lạnh công nghiệp thường có hệ thống làm lạnh công suất lớn, được tích hợp với bộ máy nén mạnh mẽ và hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả để giữ cho nhiệt độ bên trong tủ đồng đều và ổn định.

Hệ thống làm lạnh này giúp đông lạnh thực phẩm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thực phẩm được giữ nguyên vị tươi ngon. Một số tủ đông lạnh công nghiệp còn được tích hợp với hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động và cảm biến nhiệt độ để đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm năng lượng.

Các dòng tủ đông công nghiệp Viễn Đông bán chạy nhất hiện nay

Tủ đông nằm

Hiện nay, tủ đông lạnh nằm nắp ở phía trên là loại tủ được sử dụng khá phổ biến. Các dòng tủ với dung tích, đặc điểm khác nhau là:

Tủ đông nằm 2 cánh inox 450L

Kiểu dáng tủ nằm tối ưu sức chứa, hạn chế thoát nhiệt. Ống đồng nhập khẩu có độ bền cao. Dàn nóng quạt gió tản nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nóng. Sở hữu kết cấu bền bỉ, chắc chắn, cách nhiệt hiệu quả. Có bánh xe chịu lực, có phanh hãm cố định chắc chắn.

Tủ đông nằm

Tủ đông nằm 2 ngăn inox 650L

Tủ đông nằm 2 ngăn có kiểu dáng và đặc điểm tương tự dòng tủ đông inox 450L tuy nhiên có dung tích và công suất lớn hơn, cho sức chứa lớn hơn.

Tủ đông nằm

Tủ đông nằm 2 ngăn kính cong 640L

Tủ đông nằm ngang 2 cánh kính cong có kiểu dáng nằm giúp dễ dàng để đồ và hạn chế thoát nhiệt. Ống đồng nhập khẩu có độ bền cao. Dàn nóng quạt gió tản nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nóng. Điều khiển nhiệt độ điện tử chuẩn xác, tức thời.

Kết cấu bền bỉ, chắc chắn, cách nhiệt hiệu quả. Giỏ chứa đồ 100% inox. Cửa kính 2 lớp chuyên dụng và có chức năng xả đá tự động.

Tủ đông cánh đứng công nghiệp

Đây là dòng tủ đông dung tích lớn chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,… với thiết kế nhiều ngăn tủ khác nhau kèm theo hệ thống giá treo chịu lực chắc chắn giúp chúng ta có thể dễ dàng phân loại thực phẩm và sắp xếp thực phẩm.

Tủ đông cánh đứng công nghiệp

Tủ đông đứng công nghiệp được chia làm 2 loại theo thiết kế cánh tủ là: Tủ đông cánh kính và tủ đông cánh inox.

Tủ đông cánh kính

Đây là loại tủ đông chuyên dùng để trưng bày tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… để đựng các loại thịt, cá, xúc xích,… Tủ có tính thẩm mỹ cao và giá cũng cao hơn so với tủ inox.

Tủ đông cánh inox

Tủ đông cánh đứng công nghiệp