Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy nhồi bột công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn được dòng máy phù hợp. Giá máy đánh bột là bao nhiêu? Hãy để dienmayviendong.com giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng máy nhồi bột phổ biến trên thị trường hiện nay.

giá máy đánh bột

1. Máy trộn bột làm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh trung thu

Đặc điểm của bột làm bánh ngọt, bánh trung thu đó là cần trộn đều nhiều nguyên liệu với nhau như bơ, dầu, trứng, …. Để làm được như vậy, càng trộn bột của máy phải có dạng móc câu để có thể cuốn và trộn đều các thành phần lại với nhau.

Ngoài làm cốt bánh thì bạn cần làm nhiều loại nguyên liệu khác như kem tươi, kem cheese, sốt dầu trứng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ cần sử dụng các loại càng đánh khác như càng chân vịt để trộn các nguyên liệu loãng hoặc phới lồng để đánh trứng, đánh kem.

máy đánh kem, đánh trứng

→ Với 2 yêu cầu trên thì máy trộn bột đánh trứng công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các cửa hàng bán bánh ngọt.

Máy nhồi bột làm bánh ngọt có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 10L, 15L, 20L đến 30L. Các dòng máy có dung tích cối nhỏ hơn như 5L và 7L Viễn Đông khuyến cáo không sử dụng để trộn bột vì công suất máy nhỏ, khách hàng chỉ nên dùng để đánh trứng, đánh kem.

Công suất và năng suất của từng dòng máy trộn bột đánh trứng cụ thể như sau:

Cối trộn bột đánh trứng Công suất Năng suất (bột thành phẩm)
10L 600w 1kg
15L 600w 1kg
20L 1100w 2kg
30L 1500w 3kg

Lý do máy nhào bột bánh ngọt không thể trộn được nhiều bột hơn vì đây là dòng máy đa năng, có thêm chức năng đánh trứng, đánh kem chứ không phải là máy chuyên trộn bột nên không thể trộn được số lượng bột lớn. Giá máy đánh bột cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước lớn nhỏ của máy.

máy đánh kem, đánh trứng

Cụ thể, giá máy nhồi bột làm bánh bông lan, bánh trung thu được cập nhật mới nhất tháng 3/ 2023 sẽ có trong bảng dưới đây:

Mã máy Giá máy đánh bột  T3/ 2023
Máy trộn bột đánh trứng 10L 8 200 000đ
máy đánh bột làm bánh bông lan 15L 8 900 000đ
Máy trộn bột bánh trung thu 20L 10 500 000đ
Máy trộn bột đánh trứng 30L 11 700 000đ

Lưu ý:

– Đơn hàng trên 5 triệu đồng được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.

– Khách hàng cần chú ý điều chỉnh đúng tốc độ của từng càng đánh dựa vào kí hiệu trên thân máy.

– Trước khi chỉnh sang chế độ khác phải tắt máy, gạt cần gạt và thay càng đánh, sau đó mới bật máy để sử dụng.

máy đánh kem, đánh trứng

2. Giá máy đánh bột bánh mì, bánh bao chuyên dụng là bao nhiêu?

Thông thường, các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao thường chọn các cối trộn bột công nghiệp có dung tích lớn, năng suất trộn bột cao vì họ sẽ làm bánh số lượng lớn để bán và cung cấp sỉ, lẻ. Vì vậy, các cửa hàng làm bánh mì, bánh bao sẽ chọn các máy trộn bột mì chuyên dụng làm bánh để máy trộn bột khỏe hơn.

giá máy đánh bột

Máy trộn bột SD

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu máy nhồi bột giá rẻ đó là máy trộn bột mì Việt Nam và máy trộn bột bánh bao SD. Càng đánh của máy trộn bột bánh mì Việt Nam là dạng càng xoắn, được làm bằng thép để đảm bảo độ cứng. Thiết kế càng xoắn, càng hoạt động dạng đập bột, mô phòng giống động tác của thợ làm bánh khi trộn bột chứ không phải đảo đều nguyên liệu giống như máy trộn bột đánh trứng.

máy trộn bột làm bánh mì

Máy trộn bột mì Việt Nam

Trong khi đó, máy trộn bột làm bánh mì SD lại có thiết kế càng móc câu. Giữa cối trộn bột sẽ có thanh chắn có tác dụng cản bột, khối bột chỉ di chuyển quanh khu vực càng đánh, càng trộn bột được đều hơn.

Hơn nữa, càng đánh bột của các máy nhồi bột bánh mì là càng cố định, chỉ đánh bột tại chỗ chứ không di chuyển được như càng của máy trộn bột đánh trứng. Nếu không có thanh cản ở giữa thì khối bột sẽ chạy vòng theo lòng cối mà không cố định ở khu vực càng đánh nữa.

Mỗi mẫu máy sẽ có các mã máy khác nhau:

  • Máy nhào bột bánh mì Việt Nam: 7kg và 10kg
  • Cối trộn bột công nghiệp SD: SD10L, SD20L, SD30L

Giá máy đánh bột Việt Nam và cối trộn bột SD sẽ có sự khác biệt vì thiết kế của 2 máy hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng so sánh máy trộn bột mì Việt Nam và máy đánh bột công nghiệp SD để thấy được sự khác biệt.

bảng điều khiển

Đặc điểm Máy nhồi bột Việt Nam Máy trộn bột bánh bao SD
Thiết kế 2 motor càng đánh và motor cối trộn tách rời, có thể quan sát Thiết kế liền khối, đẹp mắt
Công suất – Máy 7kg: Motor càng đánh 1.1kw, motor cối 0.5kw

– Máy 10kg: Motor càng đánh 1.5kw, motor cối 0.5kw

– SD10L: 750W

– SD20L: 1.1kw

– SD30L: 1.5kw

Chất liệu chính Inox, thép Inox và nhựa cứng
Dung tích cối 50L và 70L 12L, 20L và 34L
Năng suất 7kg và 10kg bột thành phẩm 3kg – 5kg – 7kg bột thành phẩm
Ưu điểm – Năng suất cao

– Có thể dùng để trộn khoai lang kén; trộn thịt và bì làm nem chua

– Có đồng hồ cài đặt thời gian

– Có tấm inox chắn miệng cối và cảm biến, chỉ khi đóng nắp chắn thì máy mới hoạt động >>> Đảm bảo an toàn cho người sử dụng không cho tay vào cối khi máy đang hoạt động.

– Có thể điều chỉnh tốc độ nhanh – chậm của càng đánh

– Có công tắc dừng khẩn cấp

Giá máy đánh bột (T3/ 2023) – Giá máy trộn bột mì 7kg: 14 800 000đ

– Giá máy trộn bột mì 10kg: 15 800 000đ

– SD10L: 9 500 000đ

– SD20L: 12 800 000đ

– SD30L: 14 200 000đ

cối trộn bột bánh mì

Như vậy, Viễn Đông đã giới thiệu đến khách hàng các mẫu máy nhào bột giá rẻ và báo giá máy trộn bột công nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp tại các chi nhánh Viễn Đông hoặc gọi đến số hotline kinh doanh ngay hôm nay.

Đội ngũ nhân viên Viễn Đông hân hạnh phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *