Dầu lạc nguyên chất hiện nay vẫn chưa phổ biến bởi giá còn khá cao so với các loại dầu đóng chai bán ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Liệu đây có phải là một cơ hội kinh doanh cho bạn khi mà nhu cầu người dùng thì lớn mà thị trường chưa đáp ứng được. Vậy kinh doanh dầu lạc nên bắt đầu từ đâu? Rủi ro có cao không? Tìm hiểu qua bài viết này cùng dienmayviendong.com nhé!

kinh doanh dầu lạc

Giữa muôn vàn các mô hình kinh doanh dầu lạc, có lẽ bạn chưa biết nên chọn mô hình nào. Nếu, lựa chọn bán dầu lạc, bạn lại cần một quá trình khá dài để lập kế hoạch kinh doanh, nào là bắt đầu từ vốn rồi chọn địa điểm kinh doanh, chọn nguyên liệu đầu vào nếu bạn tự sản xuất. Nếu chỉ bán dầu lạc không thì bạn lại phải cân nhắc chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo. Rồi cân nhắc đến đầu ra, bạn lựa chọn ai là đối tượng khách hàng của bạn, họ mong muốn gì… vân vân và vân vân. Có quá nhiều thứ để bạn phải cân nhắc.

kinh doanh dầu lạc

Tại sao bạn không nghĩ đến một phương án kinh doanh dầu lạc khác nhỉ?

Nên mua máy ép dầu lạc công nghiệp nào để khởi nghiệp kinh doanh dầu lạc

Kinh tế tăng lên thì nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch cũng tăng cao dần, hơn nữa những loại thực phẩm cho nhu cầu hàng ngày là rất lớn, mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh các loại thực phẩm sạch, trong đó sản xuất dầu lạc sạch là một ngành nghề còn khá mới, vì vậy cơ hội mới luôn mang lại thành công nhanh và dễ dàng. 

Mua máy ép dầu lạc công nghiệp để làm gì?

Để kinh doanh dầu lạc bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ép dầu lạc công nghiệp, công việc của bạn làm dịch vụ ép dầu thuê ở nhà, gần các khu dân cư đông đúc người qua lại, đến các khu họp chợ, đây chính là nơi mua sắm thực phẩm hàng ngày của người dân.

kinh doanh dầu lạc

Bởi nhu cầu sử dụng cao nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để bỏ tiền ra mua một máy ép dầu để sử dụng riêng cho gia đình. Với dịch vụ này, bạn đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Họ sẽ tự lựa chọn nguyên liệu cho mình còn bạn chỉ hỗ trợ ép dầu. Rõ ràng với vai trò này, đôi bên cùng có lợi. Hơn nữa với dịch vụ này bạn hiếm khi lo “thất nghiệp”. Nhu cầu sử dụng dầu là quanh năm mà.

kinh doanh dầu lạc

Hơn nữa với các thiết kế hiện đại của máy ép dầu lạc công nghiệp, máy không chỉ dùng để ép dầu lạc mà còn ép dầu nhiều loại hạt khác như vừng, đậu nành,… Với sự đa năng đó công việc ép dầu thuê của bạ chẳng mấy chốc mà có lời. Số vốn ban đầu bạn bỏ ra chỉ là đầu tư máy móc thôi đó!

Bài toán lợi nhuận

kinh doanh dầu lạc

Như vậy bạn chỉ cần mua loại máy có công suất khoảng 10 – 15kg / giờ, máy có giá khoảng 20 – 25tr đồng, đây là loại máy ép công nghiệp nhỏ dành cho các hộ kinh doanh nhỏ, tuy nhỏ nhưng nhiều người kiếm tiền triệu mỗi ngày, chỉ 1 tháng làm việc cũng đã thu hồi được vốn và có lãi rồi, cứ mỗi kg lạc ép thuê cho khách hàng cũng thu được khoảng 10 – 15.000đ / kg. Thường khách hàng sẽ ép khoảng 5 – 10kg 1 lần.

Tính trung bình mỗi ngày có 10 khách, ép khoảng 7kg  với giá ép mỗi kg là 10.000đ

Doanh thu = 10 khách x (5kg x 10.000đ)x 30 = 15 triệu

Như vậy chỉ mất gần 2 tháng đầu là bạn có thể bắt đầu có lãi đó.

Chưa kể thực tế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khu vực dân cư bạn kinh doanh dầu lạc đông đúc hay thưa thớt, nhu cầu sử dụng dầu lạc có không,..

Nói chung là mô hình kinh doanh này là đơn giản nhất so với những mô hình kinh doanh dầu lạc khác. Hãy cứ tự tin để thử nghiệm. Có vấp ngã mới có thành công!

Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình!

>>>> Dầu lạc để được bao lâu? Cách bảo quản dầu lạc dễ nhất?

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *