Bạn đang muốn mua thiết bị thùng tách dầu mỡ cho gian bếp của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại nào để đạt hiệu quả tách mỡ tối đa? Hãy cùng Viễn Đông tìm tiểu tiêu chí chọn mua thùng tách dầu mỡ đảm bảo chất lượng nhé!

thùng tách dầu mỡ

Thùng tách dầu mỡ là gì?

Thùng tách dầu mỡ hay còn gọi là bẫy mỡ, là thiết bị lọc tách dầu mỡ khi nước thải đi vào hệ thống chính, giúp hạn chế tối đa tắc nghẽn đường ống dẫn thải. Với thiết kế 3 ngăn đặc biệt: Ngăn lọc dầu, ngăn lọc mỡ và ngăn lọc nước thì thùng tách dầu mỡ không chỉ lọc được nước mà nó còn lọc được những chất thải rắn.

thùng tách dầu mỡ

 

Vì sao phải sử dụng thùng tách dầu mỡ?

Mỗi ngày, nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn công nghiệp… của bạn xả ra rất nhiều lượng rác thải. Những rác thải này bao gồm mỡ, rác thải rắn, nước thải…, khi chúng chảy trực tiếp vào hệ thống ống dẫn thải sẽ gây tắc nghẽn và hư hỏng đường ống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động trong gian bếp của bạn.

thùng tách dầu mỡ

Chính vì vậy, bạn cần một thiết bị có thể thu lọc những lượng rác đấy. Với công dụng lọc tách dầu, rác thải hiệu quả thì thùng tách mỡ là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Khi sử dụng bẫy mỡ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí thông hút đường ống và việc hoạt động của nhà bạn luôn được suôn sẻ.

Tiêu chí lựa chọn thùng tách dầu mỡ đảm bảo chất lượng

Chất liệu

Có hai loại chất liệu gia công thùng tách dầu mỡ đang phổ biến hiện nay là: Inox 304 và inox 201. Hai loại inox này đều chống gỉ, chống mòn và chịu nhiệt rất tốt. Nhưng so với inox 201 thì inox 304 nổi trội hơn, inox 304 sẽ có độ chống gỉ, độ bền cao hơn inox 201 và đồng thời giá cũng sẽ cao hơn một chút.

thùng tách dầu mỡ

Số ngăn

Thùng bẫy mỡ trên thị trường hiện nay có 2 loại là: 2 ngăn và 3 ngăn. Loại 2 ngăn có thiết kế nhỏ, do chỉ có 2 ngăn nên hiệu quả lọc tách không cao. Mặt khác, với thiết kế đặc biệt gồm: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn lọc nước thì bẫy mỡ 3 ngăn mang đến hiệu quả lọc tách vượt trội hơn hẳn so với loại 2 ngăn.

thùng tách dầu mỡ

Nếu lượng rác thải khu bếp của bạn ít thì bạn có thể sử dụng thùng lọc mỡ 2 ngăn, nhưng nếu lượng rác thải nhiều thì bạn nên sử dụng bẫy mỡ 3 ngăn.

Dung tích

Thùng tách mỡ được thiết kế đa dạng với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với từ khu bếp hộ gia đình đến các bếp công nghiệp.

Đối với hộ gia đình hay quán ăn nhỏ thì bạn có thể lựa chọn các loại có dung tích nhỏ tầm từ 20 – 50 lít.

Đối với các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… thì bạn nên lựa chọn các bể tách có dung tích lớn từ 100 – 10000 lít.

thùng tách dầu mỡ

Cơ sở cung cấp

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn mua thùng tách dầu mỡ, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó, bạn nên lựa chọn mua ở các cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, ngoài ra cần tham khảo giá để không bị mua phải hàng đắt, đồng thời nên đề phòng những nơi bán quá rẻ.

thùng tách dầu mỡ

Một trong những địa điểm có thể giúp bạn an tâm lựa chọn mua đó là Viễn Đông. Đây là cơ sở đã có kinh nghiệm 8 năm trong việc cung cấp các sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp. Khi mua hàng ở đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình, được đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp phục vụ cùng các chế độ bảo hành ưu đãi tốt.

Để được tư vấn và mua thiết bị thùng lọc dầu mỡ, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *