Đối với những mặt hàng thanh lý như máy cưa xương, muốn được nhiều người mua bạn cần phải biết cách thu hút khách hàng. Có người thắc mắc rằng “cùng là máy cưa xương, giống nhau về sản phẩm nhưng tại sao ông kia lại bán được với giá tốt hơn?”. Hãy cùng dienmayviendong.com cùng tham khảo cách thanh lí máy cưa xương qua bài viết nhé!

thanh lí máy cưa xương

 

Muốn bán máy, cần thay đổi cách nhìn

Hầu hết những chủ máy khi muốn thanh lí máy cưa xương của mình thì lại thường chú trọng vào giá bán hơn là sản phẩm. Tuy nhiên, ít ai hiểu được rằng, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng, nhất là đối với đồ thanh lí. Không phải cứ đặt giá rẻ hơn là sẽ nhanh bán được hàng, rất nhiều loại sản phẩm, dù là đồ cũ với mức giá tương đối, cũng được săn đón nồng nhiệt.

thanh lí máy cưa xương

Làm thế nào để thanh lí máy cưa xương nhanh chóng?

Như đã nói, muốn nhanh bán được hàng hãy chú ý vào chất lượng sản phẩm. Hãy lưu ý 3 điểm sau để máy cưa xương có chất lượng tốt nhất:

Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ

Với bất cứ sản phẩm nào được đưa ra thị trường, ngoại thất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi những va chạm hoặc có vết bẩn khó có thể lau chùi sạch hoàn toàn, khiến cho máy cưa xương của bạn có ngoại hình kém. Vì vậy, nếu bạn muốn bán được máy cưa xương của mình thì điều đầu tiên bạn nên làm đó là lau chùi thật sạch để sản phẩm được mới nhất có thể.

Tân trang sản phẩm nếu cần thiết

thanh lí máy cưa xương

Trong quá trình sử dụng, lớp nhôm của sản phẩm có thể bị hoen gỉ, bạn có thể lấy sơn để sơn lại sản phẩm nhằm đem lại vẻ bề ngoài tốt nhất cho chiếc máy cưa xương cần thanh lí của mình. Với dòng sản phẩm máy cưa xương bằng inox, bạn cũng có thể tân trang lại bằng cách thay thế những miếng inox đã quá cũ bằng những miếng inox mới. Điều này sẽ làm cho sản phẩm bắt mắt hơn trong mắt người mua hàng.

Thiết lập một mức giá phù hợp

Điều cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là chiếc máy cưa xương của bạn cần có một mức giá hợp lí để có thể thu hút được nhiều khách hàng. Mặc dù được tân trang và vệ sinh kĩ lưỡng nhưng bản thân máy vẫn là máy cũ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể đề nghị một mức giá lên tới 80% hay thậm chí 90% giá máy mới được.

thanh lí máy cưa xương

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể thanh lí được máy cưa xương nhanh chóng. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình thanh lí máy cưa xương của mình!

Xem thêm: lưỡi cưa xươnglưỡi cưa xương giá rlưỡi cưa tht đông lnhlưỡi cưa xương inoxmáy xay thịt đài loanmáy xay thịt công nghiệp giá rẻmáy xay thịt công nghiệp đài loanmáy xay thịt đài loan aks, linh kiện máy chế biến thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *