Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế bao bì sản phẩm như thế nào để thu hút được khách hàng? Để dienmayviendong.com giới thiệu cho bạn vài mẹo sau đây nhé!

Thiết kế bao bì sản phẩm

Những mẹo hay về thiết kế bao bì thu hút khách hàng

Thiết kế bao bì bắt mắt, sáng tạo

Khi bước chân vào siêu thị, người tiêu dùng thường chỉ lướt qua bao bì sản phẩm và có không đến một phút, thậm chí vài giây đến vài tích tắt để quyết định có mua sản phẩm hay không. Yếu tố này trong thiết kế gọi là Eye-tracking.

Như vậy, để khách hàng chú ý và quyết định mua sản phẩm của bạn giữa hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng loại, bao bì của bạn phải thật sáng tạo, bắt mắt.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Những sản phẩm bao bì có màu sắc nổi bật thường rất thu hút khách hàng nhất là trẻ con.

Người mua thường có xu hướng quan sát bao bì để đánh giá về sản phẩm. Họ thông qua các yếu tố bên ngoài như kiểu dáng bao bì, hình ảnh trang trí, màu sắc, nhãn mác để nhận biết và phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì phải dễ đọc

Hầu hết tất cả khách hàng sẽ đọc thông tin trên bao bì để quyết định xem có mua sản phẩm hay không. Do đó để thu hút khách hàng mua nhiều sản phẩm của mình bạn nên in tên sản phẩm rõ ràng ở nơi dễ nhìn thấy.

Hơn thế, có nhiều bộ phận khách hàng sẽ thường cầm 2 sản phẩm cùng loại lên để so sánh và băn khoăn không biết mua cái nào. Những lúc như này những bao bì bắt mắt và dễ đọc sẽ được người tiêu dùng chọn. Họ sẽ không có nhiều thời gian để nghiên cứu đọc những bao bì bị in mờ.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì với những thông tin rõ ràng, ngắn gọn

Khách hàng trước khi mua một sản phẩm tất nhiên cũng sẽ muốn biết công dụng, hạn sử dụng, ngày sản xuất, thành phần,…được in trên bao bì sản phẩm. Do đó, bạn cần in những thông tin này thật ngắn gọn nhưng vẫn phải cung cấp đầy đủ những thứ khách hàng mong muốn.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Nếu bạn cung cấp thông tin bị lan man sẽ làm cho người mua khó chịu và quyết định mua một sản phẩm khác. Bạn có thể không phải quá dài dòng mà cung cấp thông tin bằng kí hiệu, hình ảnh hoặc bất kì thứ gì đại diện cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế bao bì gọn gàng, chắc chắn

Bao bì cần phải được đóng gói chắc chắn, không dễ bị bung trong quá trình vận chuyển. Đường hàn phải thẳng, không bị xô lệch.

Để đáp ứng được nhu cầu này Viễn Đông xin giới thiệu cho bạn về máy hàn túi có thổi khí RFD 1000 phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh lớn. Máy có năng suất cao, kết hợp đầy đủ 3 chức năng: thổi khí, hàn miệng túi và in date giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Với những thông tin bên trên, Viễn Đông hy vọng đã chia sẻ được nhiều mẹo hữu ích về quy trình thiết kế bao bì cho các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm về máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000 thì hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để nhận được tư vấn. Công ty Viễn Đông hân hạnh được chào đón.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *