Có đầy rẫy điểm bán máy dập date là điều bạn đang nhìn thấy khi tìm hiểu để mua thiết bị? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào là phù hợp? Trong số rất nhiều nơi bạn có thể ghé mua thì địa chỉ bán máy dập date dưới đây chính là điểm đến lý tưởng cho bạn và thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua nó!

máy in date dập tay

Địa chỉ bán máy dập date bạn không nên bỏ qua

Công ty Cp sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông chính là đơn vị bán máy dập date mà bạn không nên bỏ qua!

Tại sao bạn nên mua máy in date tại Viễn Đông?

Viễn Đông đáp ứng được hầu hết những điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn. Dưới đây sẽ là những minh chứng rõ rệt cho điều đó!

Kinh nghiệm 

Về kinh nghiệm, có lẽ trong ngành cung cấp các thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm thì Viễn Đông là một trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm hơn 7 năm. 

Hình thành từ 2012, đến nay đơn vị đã và đang là điểm bán máy in date được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và cả về chất lượng, giá thành sản phẩm.  

khách hàng của Viễn Đông

Uy tín

Vào năm 2015, Viễn Đông đã nhận được giải thường ” Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam “, đây là một minh chứng cho sự uy tín của công ty.

Không những thế đơn vị hiện đã có 6 chi nhánh trên cả nước để sẵn sàng phục vụ khách hàng: Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh.

Viễn Đông nhận giải

Đội ngũ

Nhân viên của Viễn Đông là những người được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, họ là những người có thể sẵn sàng giúp bạn tìm đúng nhu cầu của mình để có sự lựa chọn đúng nhất. 

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên vừa là những người sản xuất, vừa là những người bạn đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nếu khách hàng cần sửa chữa hay bảo dưỡng máy in date.

nhân viễn Viễn Đông

Máy in date của Viễn Đông

Đây có thể là yếu tố mà nhiều khách hàng đề lên trước hết, tuy nhiên tôi lại đề cập cuối cùng. Điều đó được lí giải bởi một đơn vị có được uy tín tốt, có được sự ủng hộ của nhiều khách hàng thì sản phẩm của họ sẽ không có gì để khách hàng phải băn khoăn nữa. 

Máy in date của Viễn Đông có chất tốt chuẩn những chiếc máy chính hãng từ nhà sản xuất và đi kèm với đó là mức giá thành phù hợp. 

máy in date dập bằng tay

Viễn Đông đã và đang không ngừng cố gắng, phát triển để đem lại cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và đảm bảo được sự hài lòng của mỗi khách hàng với phương châm “không bao giờ để lợi ích của doanh nghiệp ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng”!

Các mẫu máy dập date tại Viễn Đông

Hiện Viễn Đông đang cung cấp 3 mẫu máy in date để khách hàng lựa chọn

Sản phẩm  Đặc điểm Giá thành Đối tượng sử dụng
Máy in date dập tay In date thủ công bằng tay, chủ động trong quá trình dập nhưng năng suất không cao.

40-45 lần / phút

 Khoảng 1,350,000 VNĐ Dùng cho cấc cơ sở sản xuất nhỏ và vừa. 
Máy in date tự động Có thể tự động hoặc dập chân linh hoạt, cho năng suất cao.

30- 100 lần / phút

Khoảng 3,500,000 VNĐ Dùng cho các cơ sở sản xuất lớn, các dây chuyền sản xuất hoặc các cơ sở lớn vẫn cần dập thủ công.
Máy in date mâm xoay In date tự động, cho năng suất cao.

20-80 lần/ phút

Khoảng

3,300,000 VNĐ

Dùng cho các cơ sở lớn, dây chuyền sản xuất. 

máy in hạn sử dụng Viễn Đông

Với những thông tin trên hi vọng bạn đọc đã có cho mình được một chiếc máy in date phù hợp với mình. Hãy liên hệ qua các số hotline của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *