Trên thị trường có rất nhiều loại bếp chiên nhúng với mẫu mã và giá thành khác nhau. Do đó mà việc tìm được một đơn vị cung cấp bếp chiên nhúng giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự uy tín là không dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bếp chiên nhúng và địa chỉ uy tín cung cấp nhé.

bếp chiên nhúng giá rẻ

Những điều cần biết về bếp chiên nhúng giá rẻ

Xuất xứ

Bếp chiên nhúng giá rẻ thường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với thiết kế và các bộ phận cấu thành tương tự như bếp Việt Nam. Bếp gồm 3 dòng chính là bếp chiên đơn ZL81, bếp chiên đôi ZL82, bếp chiên đơn buồng lớn ZL18 với giá lần lượt là 1,1 triệu, 2 triệu và 2,1 triệu. Với mức giá này tương đối phù hợp với quán ăn nhanh nhỏ hay nhà hàng.

bếp chiên nhúng giá rẻ

Kích thước và chất liệu

Các mẫu bếp chiên có kích thước khá gọn không chiếm nhiều diện tích nên thường được đặt trên bàn bếp hoặc quầy hàng, rất thuận tiện trong việc di chuyển. Chất liệu cấu thành bếp từ inox hạn chế gỉ sét, sáng bóng, bền màu tuổi thọ cao và rất dễ lau chùi.

bếp chiên nhúng giá rẻ

Công suất

Bếp giá rẻ thường có công suất nhỏ thường trong khoảng từ 2,5Kw đến 5Kw phù hợp với chiên các loại khoai, bánh gối, bánh gà, quẩy, cánh gà rán,… phù hợp với nhu cầu kinh doanh đồ ăn nhanh của nhiều cơ sở.

bếp chiên nhúng giá rẻ

Trên đây là một số thông tin đánh giá bếp chiên nhúng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Địa chỉ uy tín cung cấp bếp chiên nhúng giá rẻ ở miền Bắc

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp bếp giá rẻ nhưng chưa chắc đảm bảo về chất lượng khiến khách hàng nghi ngại. Đừng lo, Viễn Đông là địa chỉ uy tín trên thị trường bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để mua bếp chiên giá rẻ. Tại sao lại khẳng định Viễn Đông là địa chỉ uy tín bán bếp chiên nhúng với giá thành tốt?

bếp chiên nhúng giá rẻ

Thứ nhất, xét về năm kinh doanh trên thị trường thì tính đến năm 2019 Viễn Đông đã hoạt động được 8 năm, đủ để tạo niềm tin cho khách hàng.

Thứ hai, Viễn Đông từng đạt được danh hiệu” Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam” và rất nhiều sản phẩm được chứng nhận kiểm định” Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng” khẳng định vị thế của công ty trên thị trường.

Thứ ba, một số sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các sản phẩm khác được sản xuất trực tiếp tại xưởng với dây chuyền tiên tiến, được thực hiện nhờ nhân công tay nghề cao.

Thứ tư, các chính sách bảo hành với sản phẩm đều là 12 tháng và chế độ bảo trì trọn đời cho thiết bị.

Thứ năm, Viễn Đông hoạt động với tất cả 6 chi nhánh phân bố dọc Bắc Trung Nam và 3 đại lý lớn chuyên cung cấp các thiết bị của công ty.

bếp chiên nhúng giá rẻ

Với một số chi tiết được liệt kê, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty trong việc cung cấp các bếp chiên nhúng giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *