Giá các loại máy co màng hiện đang có trên thị trường không quá cao, chỉ dao động trong khoảng 5- 30 triệu đồng với các loại máy bán tự động. Nhưng vì muốn tiết kiệm chi phí nên một số người mới bắt đầu kinh doanh các sản phẩm: nước uống, bánh kẹo… lại chấp nhận mua thanh lý máy đóng màng co.

Những rủi ro gì khi mua hàng thanh lý? Có nên lựa chọn hàng thanh lý hay không? Đừng bỏ qua bài viết này của dienmayviendong.com bên dưới nhé!

thanh lý máy đóng màng co

Những rủi ro khi mua thanh lý máy đóng màng co

1. Mua thanh lý máy đóng màng co hoạt động không tốt

Đây là rủi ro lớn nhất của khách hàng khi mua thanh lý máy đóng màng co. Vì không có kiến thức chuyên môn cộng thêm bị người bán qua mặt, việc mua phải hàng hoạt động không tốt là điều rất dễ xảy ra.

Dấu hiệu nào cho thấy máy hoạt động không tốt? Máy hoạt động kém được thể hiện ở chất lượng lớp màng co không đẹp, không chắc, không sát sản phẩm thậm chí là chảy lớp nilon. Một số trường hợp xấu hơn đó là máy bị hỏng hoàn toàn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sau khi mua.

thanh lý máy đóng màng co

2. Mua phải hàng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng với hàng hoạt động không tốt có khác gì nhau? Hàng kém chất lượng là loại máy bản thân nó đã là sản phẩm trôi nổi trên thị trường trước khi được mua và được bán lại cho bạn. Những loại hàng này dù còn mới thì chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động đều không được cao.

Chất lượng thành phẩm kém, độ ồn máy to, tiêu tốn điện… những loại máy kém chất lượng như thế có rất nhiều nhược điểm.

thanh lý máy đóng màng co

3. Mua hàng thanh lý bị “hớ”

Nếu như mua các loại máy co màng mới bạn vẫn có thể biết được giá của chúng là bao nhiêu, ở đâu bán đắt, bán rẻ bởi vì ít nhất bạn cũng có thể tham khảo được giá của chúng ở đâu đó. Nhưng với việc mua thanh lý máy đóng màng co điều này thực sự rất khó. Điều gì làm thước đo cho cho giá các loại máy thanh lý?

Giá của chúng thường được người bán tự quyết định và bạn cũng không thể tránh khỏi tình trạng mua thanh lý máy đóng màng co bị hớ. Giá trị thực sự của máy chưa chắc đã tương xứng với số tiền bạn bỏ ra đâu!

Rõ ràng mua thanh lý máy đóng màng co gặp phải rất nhiều rủi ro nhưng trong trường hợp bạn vẫn muốn mua thanh lý thì cần phải làm gì? Cần lưu ý những gì?

thanh lý máy đóng màng co

Cần lưu ý gì khi mua thanh lý máy đóng màng co?

Tìm hiểu thật kĩ người bán

Lựa chọn được người bán đáng tin cậy, chân thật sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua hàng bị “hớ” hoặc mua phải hàng kém chất lượng. Tuy không thể giúp bạn tránh được các rủi ro 100% nhưng điều đó cũng giúp bạn yên tâm phần nào.

Tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm máy co màng

Trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm là điều cần thiết cho bạn. Khi có kiến thức bạn không chỉ biết được chất lượng thực sự của sản phẩm mà còn có thể đặt những câu hỏi để biết người bán nói thật hay nói dối.

Đi mua thanh lý máy đóng màng co cùng với người có kiến thức chuyên môn

Nếu như bạn quen biết ai đó có chút kiến thức về máy móc thì đừng ngần ngại dẫn theo họ khi đi mua hàng. Đây là điều tốt nhất và đảm bảo nhất!

thanh lý máy đóng màng co

 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về việc mua thanh lý máy đóng co màng. Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *