Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy món phở cuốn. Và bạn có tò mò làm thế nào mà những miếng thịt dùng để gói phở cuốn lại đẹp mắt vậy không? Bài viết này sẽ cho bạn biết cách thái thịt làm phở cuốn mỏng đều, đẹp mắt.

Cách thái thịt làm phở cuốn mỏng đều, đẹp mắt

Bí quyết thái thịt làm phở cuốn

Những miếng thịt được dùng trong phở cuốn thường là thịt đã luộc chín. Chúng phải được thái mỏng bởi phở cuốn còn kèm theo rau, dưa chuột, dứa và một vài món khác tùy nơi chế biến.

Việc thái thịt mỏng tưởng chừng như đơn giản mà không dễ dàng chút nào. Các nhà hàng phải đảm bảo rằng miếng thịt được thái mỏng đều, không nát vụn, không có bị miếng to miếng nhỏ. Như vậy thì khi trình bày lên bàn ăn mới đẹp mắt và giữ chân được thực khách.

Và để làm được điều đó thì phải nhờ đến sự trợ giúp của máy thái thịt.

Cách thái thịt làm phở cuốn mỏng đều, đẹp mắt

Loại máy thái thịt được sử dụng ở đây là máy thái thịt chín. Đây là dòng máy thái được các loại thịt chín, thịt đông se lạnh và cũng chính là bí quyết để các nhà hàng thái thịt mỏng đều, đẹp

Sơ lược về máy thái thịt chín

Đến đây thì bạn đã hiểu cần phải sắm ngay một chiếc máy thái thịt chín nếu muốn có được những miếng thịt mỏng đều đẹp như vậy. Nhưng mua chiếc máy nào là phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Chỉ các nhà hàng, cơ sở lớn, năng suất thái hàng trăm cân thịt một ngày mới cần đến một chiếc máy thái thịt công nghiệp. Còn lại những dòng máy khác, bạn cân nhắc xem mình thực sự cần máy như thế nào để chọn.

Máy thái thịt đông lạnh ES-300

Máy thái thịt đông lạnh ES-300

Đặc điểm chung của dòng máy thái thịt chín chính là lợi dụng tốc độ quay của lưỡi dao và bàn đẩy gá thịt, thái thịt thành những miếng mỏng đều nhau. Máy có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo ý của bạn.

Máy thái thịt tự động SL-300E

Máy thái thịt tự động SL-300E

Các dòng máy thái thịt chín

Hiện trên thị trường, các đơn vị đang phân phối nhiều dòng máy thái thịt chín. Bảng dưới đây tổng hợp một vài sản phẩm được nhiều người sản xuất lựa chọn:

  • Máy thái thịt bán tự động: ES 250 và ES 300
  • Máy thái thịt tự động: SL 300E
  • Máy thái thịt tự động và bán tự động: SL 300B
  • Máy thái thịt công nghiệp SL 350

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350

Chúng tôi đã tiết lộ bí quyết thái thịt làm phở cuốn cho bạn rồi, việc của bạn chính là chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Nếu còn chưa rõ thông tin gì, hãy gọi điện để được tư vấn.

>>>>Đọc thêm bài viết về giá máy thái thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *