Giữa tâm bão về vấn đề ATVSTP, người người nhà nhà đều đang tìm đến phương án “nhà làm” để đảm bảo an toàn. Dầu lạc từ trước đến nay luôn được các mẹ, các chị ưa chuộng. Vậy có nên mua máy ép dầu gia đình để đảm bảo an toàn không?

có nên mua máy ép dầu gia đình

Ưu điểm máy ép dầu gia đình

Thiết kế máy ép dầu gia đình tối ưu

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cân nặng từ 6-10 kg có thể dễ dàng mang, vác, di chuyển.

Phần ngoài được sơn tĩnh điện với màu sắc sang trọng, hiện đại

có nên mua máy ép dầu gia đình

Phễu lớn được thiết kế giúp nguyên liệu dễ trôi xuống trục ép. Nguyên liệu trôi từ từ sẽ không làm tắc khi ép

có nên mua máy ép dầu gia đình

Phần trục ép sẽ nóng lên khi máy vận hành, phần này cũng được thiết kế làm từ inox 304 chống gỉ cực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng máy ép dầu dễ dàng

Máy ép dầu lạc giá rẻ có nguyên lý hoạt động đơn giản với công tắc và tay điều khiển nên vận hành dễ dàng. 

Máy này ép kiệt hầu như toàn bộ dầu có trong là lạc( đậu phộng). Bởi vậy mà bạn không phải lo lắng về vấn đề ép không hết gây lãng phí nhé.

có nên mua máy ép dầu gia đình

Bạn có thể sử dụng máy để ép nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: quả óc chó, đậu olive, hạt cải, hạt vừng (mè), lạc…Dòng máy này cũng có thể ép được kiệt dầu trong các loại thực vật lên tới 95% nên khách hàng cũng nên lưu tâm vấn đề này. 

Tiết kiệm chi phí

Cũng do máy ép kiệt lượng dầu có trong hạt lạc nên bạn không phải lo bị lãng phí.

Máy ép dầu lạc gia đình có năng suất ở mức vừa phải, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình hoặc các bà nội trợ muốn bán dầu sạch ở mức nhỏ lẻ. Trung bình mỗi giờ máy ép được 4.5-5kg nguyên liệu.

có nên mua máy ép dầu gia đình

Bạn không chỉ ép được một loại hạt thực vật mà máy có thể ép được rất nhiều các loại hạt khác nhau như: hạt lạc, vừng, đậu nành,… Bạn và gia đình có thể thay đổi các loại dầu thực vật tăng hấp dẫn cho món ăn.
Khi bạn tự ép dầu cho gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm và các chất bảo quản nữa. Bạn và cả gia đình sẽ thoải mái hơn với các món ăn.

Có nên mua máy ép dầu gia đình?

Vậy có nên mua máy ép dầu gia đình không? Câu trả lời chắc chắn là “Nên mua”. Máy ép dầu gia đình có quá nhiều ưu điểm mà bạn khó lòng từ chối được.Giờ đây, khi bạn tự ép dầu cho gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm và các chất bảo quản nữa. Bạn và cả gia đình sẽ thoải mái hơn với các món ăn.

có nên mua máy ép dầu gia đình

Với bài viết trên đây, thắc mắc “có nên mua máy ép dầu gia đình không” đã được giải đáp. Hi vọng bạn sớm đưa ra quyết định mua máy ép dầu gia đình.

>>> Máy ép dầu lạc mini giá bao nhiêu?

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *