Với những ai đang có nhu cầu mua máy ép dầu lạc gia đình, thì không nên bỏ qua bài viết sau đây. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để lựa chọn một chiếc máy ép dầu thực vật tốt, cũng như giới thiệu cho bạn các loại máy ép dầu lạc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Làm thế nào để lựa chọn được máy ép dầu lạc gia đình tốt?

Bạn đã biết phải làm thế nào để chọn một chiếc máy ép dầu lạc gia đình tốt chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo các tiêu chí sau đây để có thể tự đánh giá một chiếc máy ép dầu thực vật gia đình tốt là như thế nào nhé!

Lựa chọn máy ép dầu lạc gia đình, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Công suất của máy: Công suất đảm bảo của 1 máy ép dầu lạc gia đình trong khoảng 350 – 750W. Đây là công suất phù hợp nhất với nhu cầu xay của các hộ gia đình. Máy có công suất càng lớn thì khả năng ép càng tốt, tốc độ ép càng nhanh. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng gia đình thì không nên mua máy có công suất quá lớn để tránh lãng phí.
  • Tỷ lệ ép kiệt của máy: Ai cũng biết các loại nguyên liệu dùng để ép dầu tốn không ít chi phí, vì vậy tỷ lệ ép kiệt rất quan trọng. Thường phải đạt từ 70% trở lên thì mới coi máy ép hiệu quả.
  • Giá máy: Tùy vào công suất của từng loại mà có những mức giá khác nhau đối với các loại máy ép dầu thực vật. Không nên mua loại máy rẻ, máy cũ không rõ nguồn gốc, bởi các loại máy giá rẻ thường không đảm bảo về công suất, khả năng ép rất kém.

Dựa vào những điểm chính trên, bạn có thể đánh giá được về một chiếc máy ép dầu lạc gia đình tốt là như thế nào! Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy ép dầu thực vật tốt nhất hiện nay.

Các loại máy ép dầu thực vật tốt nhất hiện nay

1. Máy ép dầu thực vật LYF501

Máy ép dầu lạc LYF501 là 1 trong những máy ép dầu thực vật rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế thông minh, chắc chắn, an toàn và dễ dàng cho người sử dụng thì đây là chiếc máy ép dầu lạc gia đình chất lượng tốt có giả rẻ trên thị trường hiện nay.

Các loại máy ép dầu thực vật tốt nhất hiện nay

2. Máy ép dầu lạc gia đình BOZY 01

Máy ép dầu gia đình BOZY 01 với thiết kế thẩm mỹ đẹp, nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, sử dụng ổn định, cho năng suất 2-3kg/h nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

Máy ép dầu lạc mini có tổng công suất 530W, cho khả năng ép tốt, tỷ lệ ép đạt hơn 70%. Máy sử dụng dễ dàng và đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình. Máy ép được nhiều loại thực vật: lạc, vừng, hạt óc chó,… nhưng hạn chế là còn chưa ép được đậu nành.

Các loại máy ép dầu thực vật tốt nhất hiện nay

3. Máy ép dầu lạc, đậu phộng, mè, thực vật 356

Máy ép dầu lạc 365 được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao về năng suất máy. Đây là chiếc máy ép dầu thực vật công suất tương đối cao với công suất đầu điện lên đến 700W, cho năng suất 3kg/h. Được gia công hoàn toàn bằng inox chất lượng cao, máy ép dầu thực vật gia đình 365 luôn sáng bóng và đảm bảo sử dụng lâu dài. Các loại máy ép dầu thực vật tốt nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về các loại máy ép dầu thực vật gia đình tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo giá máy của từng loại qua bài viết sau:

>>>> Máy ép dầu lạc gia đình có đắt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *