Cùng là một dòng máy xay đá bào nhưng XK108A và SB114 sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Hãy cùng dienmayviendong.com chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau ấy để xem sản phẩm nào phù hợp hơn với sự lựa chọn của bạn nhé!

máy xay đá bào

Máy bào đá XK108A (bên trái) và Máy đá bào SB114 (bên phải)

Những phương diện mà chúng tôi so sánh ở đây là dựa trên các yếu tố về giá cả, chất liệu cấu tạo, công suất máy và các vấn đề khác như: an toàn thực phẩm và tuổi thọ của máy. Hãy đọc thật kỹ để có được những thông tin có ích nhất nhé!

Giá thành khác nhau

Giá bán máy xay nước đá là yếu tố mà nhiều khách hàng chú ý nhiều nhất khi mua sản phẩm. Giá bán máy xay đá bào XK108A tại Viễn Đông khoảng gần 1 triệu đồng còn máy SB114 khoảng 3 triệu đồng.

Máy bào đá XK108A

♦ Tham khảo ngay: >>>HOT>>> “Các tiêu chí lựa chọn máy bào đá phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!!!”

Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một loại máy có mức giá rẻ hơn thì XK108A là sự lựa chọn tốt hơn.

Chất liệu cấu tạo máy xay đá bào

Đây là điểm giải thích được sự khác nhau giữa mức giá. Dòng máy SB114 được làm toàn bộ từ inox còn XK108A được làm từ vỏ nhựa và gang cứng nên mức giá sẽ rẻ hơn. 

Chất liệu của SB114 làm toàn bằng inox

Vì sử dụng nhựa cứng nên máy làm đá bào XK108A sẽ có khả năng vỏ máy bị vỡ nhiều hơn nếu xảy ra va đập so với loại SB114. Tuy vậy, do khi sử dụng, máy bào đá tuyết được đặt cố định 1 chỗ vững chắc nên khả năng va đập, rơi vỡ ít xảy ra.

Máy xay đá bào

Tin tức mớiLàm sao sử dụng lưỡi dao của máy bào đá được bền hơn?

Tùy vào từng mục đích mà người mua sẽ chọn chất liệu cấu tạo máy khác nhau, thường là:

  • Nếu bạn muốn trưng bày cả máy bào đá thì SB114 sẽ là sự lựa chọn tốt hơn vì bề ngoài máy đẹp và sang trọng. Máy sẽ không phù hợp với các quán di động, quán vỉa hè.
  • Còn nếu chỉ cần sử dụng loại máy tiện lợi trong việc di chuyển nhiều, phục vụ đủ số lượng, bền lâu thì máy xay đá bào XK108A lại nên được ưu tiên hơn. 

Công suất máy xay đá bào

Máy xay đá bào XK108 có công suất là 300W lớn hơn so với SB114. Điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sản lượng đá bào ra bởi đều là loại máy công suất thấp nên máy không nên chạy liên tục quá 30 phút.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Ở cả 2 sản phẩm, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo vì họng chứa đá đều làm từ những chất liệu ít han gỉ. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những quán cà phê, đồ uống.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian sử dụng

Tuổi thọ của hai loại máy đều tương đương nhau, không có sự khác biệt. Nếu bạn sử dụng đúng cách, bảo quản máy cẩn thận thì máy sẽ dùng được 2-3 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chỉ có lưỡi dao là có thể bị mòn hoặc cùn đi.

Chất lượng đá mềm mịn

Theo thời gian sử dụng, lưỡi dao bào của cả 2 máy đều bị mòn đi. Khi ấy, bạn nên mua sản phẩm để thay thế hoặc liên hệ với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã đưa cho bạn những điểm khác biệt giữa hai dòng máy trên. Tùy thuộc vào từng tiêu chí đặt ra mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá bào XK108A phù hợp nhất bởi đây là thiết bị làm đồ ăn nhanh tốt nhất ở thời điểm hiện tại.. 

Liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn trực tiếp nhé!

Có nên xay đá bào bằng máy xay sinh tố hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *