Chè khô là 1 trong những loại trà rất được ưa thích hiện nay bởi mùi vị thơm thơm, uống vào có vị hơi đắng nhưng uống xong lại có vị ngọt nơi cổ họng. Để giúp chè giữ được mùi vị và để được lâu thì các đơn vị sản xuất chè bắt buộc phải hút chân không. Và dòng máy hút chân không chè DZ400 sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng dienmayviendong.com tìm hiểu.

Tại sao nên mua máy hút chân không chè DZ400?

Máy hút chân không chè DZ400

1. Hút 6 túi cùng lúc chè

Với kích thước buồng hút chân không 415 x 430 x 70mm, máy hút chân không công nghiệp cho phép bạn hút cùng lúc 6 túi chè, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như năng suất tăng lên đáng kể.

2. Năng suất 24 túi chè trong vòng 1 phút

Ưu điểm của dòng máy hút chân không thực phẩm DZ400 là khả năng hút chân không chè cực nhanh chỉ mất từ 10 – 15 s/lần. Tương đương 24 cho năng suất 24 túi chè trong vòng 1 phút, rất nhanh đúng không nào.

Máy hút chân không chè DZ400

3. Vận hành tự động hoàn toàn

Khi sử dụng máy ép chân không DZ400 , bạn sẽ được cảm thấy công viêc đang làm hết sức thảnh thơi khi máy vận hành tự động hoàn toàn. Chỉ cần bạn cài đặt nhiệt độ thanh hàn, thời gian hút chân không trên bảng điều khiển của máy, đóng nắp lại và máy sẽ tự động vận hành với 4 công đoạn: Thổi khí, hút chân không, hàn miệng túi và làm mát mối hàn. Hết thời gian hút máy sẽ tự động ngắt và bạn chỉ cần lấy chè ra và bỏ lượt mới vào.

Máy hút chân không chè DZ400

4. Bền bỉ với thiết kế inox

Không chỉ năng suất cao, vận hành tự động, máy đóng gói hút chân không DZ400 còn rất bền bỉ với toàn bộ thân máy được làm bằng inox cho vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt và dễ dàng vệ sinh.

Với những đặc điểm trên thì máy hút chân không DZ400 đang trở thành dòng máy hút chân không được các đơn vị sản xuất chè ưa thích sử dụng.

Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại nhận xét dưới đây nhé.


>>> Ưu, nhược điểm của máy hút chân không là gì? Có nên mua máy hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *