Bạn đang tìm hiểu về dòng máy hút chân không thực phẩm để đưa ra quyết định có nên đầu tư cho siêu thị, cơ sở chế biến của mình hay không? Bài viết sau sẽ nêu rõ các ưu và nhược điểm của dòng hút chân không này để từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Hãy cùng dienmayviendong.com tìm hiểu nhé.

Máy hút chân không Ưu, nhược điểm của máy hút chân không là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu và đánh giá nên mua máy hút chân không loại nào, hãy tìm hiểu qua về ưu nhược điểm của các loại máy ép chân không trên thị trường hiện nay là gì!

Ưu điểm của máy hút chân không

– Có thiết kế chắc chắn, hiện đại: Máy hút chân không có dáng đứng, các khoang máy, vỏ máy được là từ inox chất lượng cao. Nắp máy được làm từ lớp mica trong suốt giúp bạn nhìn thấy được cơ chế hoạt động của máy. Hệ thống điều khiển tự động giúp bạn dễ dàng sử dụng máy. Và máy được thiết kế thêm 4 bánh xe để bạn di chuyển tiện lợi hơn.

– Năng suất cao: Có độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA nên thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất, ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra. Máy hút được 3-4 lần/phút, tương đương với 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg cùng lúc.máy hút chân không

-Tích hợp nhiều tính năng: Máy tích hợp các tính năng hút chân không, hàn miệng túi và in date lên bao bì. Bởi vậy mà bạn không cần tốn thêm chi phí mua thêm các loại máy khác.

Hút đa dạng thực phẩm: Máy hút được nhiều loại thực phẩm như đồ tươi: cá, tôm, rau, hoa quả,… hay đồ khô: các loại hạt, chè,… Và máy không kén túi như túi nilong, túi bạc, túi PE,…Thực phẩm được hút chân khôngMáy vận hành tự động: Máy vận hành hoàn toàn tự động với hệ thống điện thông minh, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Tăng thời gian bảo quản thực phẩm: Tăng thời gian bảo quản với cả thực phẩm khô và tươi. Đảm bảo được hương vị và độ ẩm của thực phẩm khi bảo quản trong tủ lạnh.

Nhược điểm của máy hút chân không

Những ưu điểm của máy hút chân không thì ai cũng có thể nhìn thấy, tuy nhiên máy hút chân không cũng có những hạn chế nhất định. Sau đây là những nhược điểm của máy.

  • Giá thành cao bởi vậy bạn cần chuẩn bị một khoản tiền cho việc đầu tư này.
  • Tuy thiết kế tiết kiệm điện nhưng mỗi tháng bạn vẫn cần phải chi trả một khoản tiền điện
  • Không hút được các loại thực phẩm có nước và nhiều bụi.
  • Với các thực phẩm có dạng góc cạnh, nhọn, bạn nên thực hiện bọc báo để tránh rách túi trong quá trình sử dụng.
  • Máy hút chân không không nên vận hành liên tục quá lâu, do có thể gây ảnh hưởng đến các vấn đề về động cơ.

Máy hút chân không

→Trên đây là một số ưu, nhược điểm của máy ép hút chân không để bạn trang bị những kiến thức trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Có nên mua máy hút chân không?

Mặc dù có những nhược điểm trên nhưng máy hút chân không được nhiều cơ sở, siêu thị sử dụng nhờ công suất lớn, dễ sử dụng. Các công ty sản xuất cũng đã đưa ra các loại máy hút chân không khác dành cho gia đình để bạn có nhiều lựa chọn hơn.Được sử dụng nhiều ở các siêu thị

Với những ưu điểm như vậy thì bạn sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn máy hút chân không cho gia đình mình. Thiết bị sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo quản đồ ăn hay thậm chí cả thiết bị điện tử của gia đình. Hãy để máy hút chân không là người bạn của gia đình nhé.

Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết cho mình qua bài viết trên. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

>>> Giá máy hút chân không công nghiệp DZ400 – Cơ khí Viễn Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *