Giá cả luôn là yếu tố rất quan trọng trước khi mua một sản phẩm, đặc biệt là đối với một chiếc máy sử dụng nhiều như ép dầu thực vật gia đình. Vậy hãy đọc bài biết dưới đây để biết máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không nhé!

Máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không?

Đặc điểm của các loại máy ép dầu lạc trên thị trường hiện nay

Máy ép dầu lạc gia đình dùng để ép dầu các loại thực vật như: lạc, vừng, hướng dương, hạt óc chó, dầu olive,… Bạn có thể ép các loại hạt tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cũng có thể ép dầu gấc, nhưng lưu ý cần bỏ hạt và phơi khô hoặc sấy khô trước khi cho vào máy ép.

Các dòng máy ép dầu gia đình chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, có thiết hiện đại, nhỏ gọn được làm bằng các chất liệu tốt, thẩm mỹ cao rất phù hợp với không gian căn bếp của gia đình.

Máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không?

Cách vận hành máy ép dầu lạc gia đình cũng không quá khó khăn, nhờ vào bảng điều khiển rõ ràng chỉ dẫn trên máy. Khi có hiện tượng kẹt nguyên liệu, các dòng máy ép dầu lạc mini tốt có khả năng chọn nút đảo ngược để chấm dứt tình trạng này.

Năng suất của máy ép dầu mini rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, mỗi giờ có thể ép từ 1-5kg/h tùy vào công suất của từng máy.

Máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không?

Sở hữu những ưu điểm đáp ứng nhu cầu ép của gia đình bạn như vậy, tuy nhiên máy ép dầu lạc gia đình hiện nay có giá không quá cao khoảng từ 5 – 10 triệu đồng.

Tùy vào năng suất, khả năng ép, chất liệu của máy mà các loại máy ép có giá khác nhau. Dưới đây là giá của các loại máy ép được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy ép dầu thực vật mini BOZY xứng đáng là chiếc máy ép dầu thực vật chất lượng tốt và có giá rẻ nhất hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, khả năng ép kiệt bã tốt chiếc máy nhận được sự lựa chọn rất nhiều từ các bà nội trợ. Để sở hữu chiếc máy, bạn chỉ cần chưa đến 6 triệu đồng.

Máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không?

Máy ép dầu thực vật LYF501 cũng nhận được sự ưa chuộng rất nhiều. Bạn chỉ cần khoảng 7,5 triệu đồng là bạn có thể mua được một chiếc máy với ép dầu lạc gia đình hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ép dầu của gia đình mình.

Cuối cùng là chiếc máy ép dầu thực vật gia đình 365, với công suất đầu điện lên đến 700W, cho năng suất 3kg/h. Máy có giá khoảng 9 triệu đồng. Thiết kế máy chắc chắn, cho khả năng ép kiệt lên đến gàn 80%.

Máy ép dầu thực vật gia đình có đắt không?

Tóm lại, để đầu tư vào sử dụng lâu dài, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình mình, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn một chiếc máy tốt. Giá cả là 1 phần, tuy nhiên chất lượng là một phần quan trọng hơn. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể mua cho mình một chiếc máy ép dầu thực vật gia đình chất lượng tốt.

>>>> Dầu thực vật tự làm có thực sự tốt cho sức khỏe hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *