Chọn mua một sản phẩm giá trị như máy cưa xương luôn cần có những cân nhắc kỹ về chi phí bỏ ra và hiệu quả nhận lại có phù hợp với nhu cầu của bản thân không?

Mua máy cưa xương luôn có nhiều lựa chọn và những vấn đề khác nhau, hãy cùng giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất:

mua máy cưa xương

Bạn có thực sự cần mua máy cưa xương hay không?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bạn cần trả lời trước khi tim mua máy, tránh trường hợp mua về, bỏ máy không chạy, lãng phí tiền bạc, cũng như máy có thể hư hỏng do lâu ngày không sử dụng.

Vậy thực sự khi nào nên mua máy cưa xương? Bạn cần trả lời được 4 câu hỏi sau:

  • Lượng xương bạn cần xử lý hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng là bao nhiêu?
  • Thời gian bạn xử lý lượng xương đó là bao lâu?
  • Bạn có dành quá nhiều công sức để làm việc này không? Bạn có mệt, đau nhức sau khi tiến hành xử lý xương qua các phương pháp truyền thống không? Có đảm bảo an toàn cho bạn không?
  • Phương pháp bạn đang xử lý xương có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không? 

Bạn hãy tự thành thật với bản thân và ghi những câu trả lời đó ra giấy ghi chú. Sau đó rồi đọc đến phần tiếp theo của bài viết.

Các vấn đề trên sẽ được giải quyết như nào?

Những lợi ích mà máy cưa xương đem lại khi sử dụng nằm ở 4 câu hỏi bên trên:

  • Đảm bảo xử lý được lượng xương lớn, có thể lên tới vài tạ một ngày, thành phẩm đưa ra có đường cắt ngọt, mịn, đều và có độ chính xác cao.
  • Thời gian xử lý nhanh, tiết kiệm được 80-90% thời gian so với các phương pháp truyền thống như chặt, cắt, cưa.
  • Bạn không phải bỏ quá nhiều công sức cho việc vận hành máy. Nhưng cần chú ý tuân thủ các nguyên tắc vận hành máy để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng máy bạn chỉ cần đơn giản đưa xương qua lưỡi cưa, và đưa thành phẩm ra.   

Xem thêm : Hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thành phẩm đảm bảo chất lượng, giảm lượng hao hụt xuống rất nhiều.

mua máy cưa xương

Đến đây bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đền mua máy cưa xương hay không rồi chứ? Hãy đến phần tiếp theo, bạn nên chọn mua dòng máy cưa xương nào? Và đừng ném tờ giấy ghi chú đi vội nhé!!!

Tham khảo thêm: Máy cắt xương bò,Các bước kiểm tra máy cưa xương khi mua

Chọn mua dòng máy cưa xương nào cho hợp lý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và dòng máy cưa xương khác nhau, bạn có rất nhiều lựa chọn để mua máy cưa xương. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các dòng máy cưa xương inox của Viễn Đông. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu vì sao tôi nói đến những dòng máy cưa xương inox thì hãy đọc thêm ở bài viết này nhé: Máy cắt xương heo, chọn chất liệu INOX hay HỢP KIM NHÔM.

Bảng so sánh 4 dòng máy

  Máy cưa xương inox F120 Máy cưa xương inox F120A Máy cưa xương inox F210 Máy cưa xương inox F210A
Động cơ 650W, hoạt động liên tục trọng 30-45 phút rồi nghỉ 650W, hoạt động liên tục trọng 30-45 phút rồi nghỉ 1100W, hoạt động liên tục trọng 60-80 phút rồi nghỉ 1100W, hoạt động liên tục trọng 60-80 phút rồi nghỉ
Bàn cưa xương Bàn cố định Bàn lật có thể nghiêng 90 độ Bàn cố định Bàn lật có thể nghiêng 90 độ
Công tắc Công tắc bật tắt, đèn báo hiệu Công tắc bật tắt, đèn báo hiệu Công tắc cảm ứng từ Công tắc tắt bật, đèn báo hiệu và nút dừng khẩn cấp
Đối tượng Phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán phở, bếp ăn công nghiệp quy mô vừa,… Phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán phở, bếp ăn công nghiệp quy mô vừa,… Phù hợp sử dụng trong công nghiệp, doanh nghiệp, đầu mối cung cấp xương, thịt, cá đông lạnh,… Phù hợp sử dụng trong công nghiệp, doanh nghiệp, đầu mối cung cấp xương, thịt, cá đông lạnh,…
Đặc điểm chung Đều sử dụng cần gạt xương để đưa xương qua lưỡi cưa, đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Có thể mở máy đơn giản để vệ sinh bên trong máy và thay thế lưỡi cưa.

Có khay chứa vụn xương bên dưới máy, tiện lợi cho việc vệ sinh.

Lưỡi cưa đều được làm từ thép trắng, độ mỏng 0.5mm, thực hiện các đường cưa, cắt xương thịt cá động lạnh ngọt, mịn và đều, có độ chính xác cao, hạn chế hao hụt.

Đưa ra kết luận

Sau khi tham khảo thông tin từ bảng trên, kết hợp với tờ giấy ghi chú của bạn, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được dòng máy cắt xương phù hợp với nhu cầu của mình.

Để đặt mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các dòng máy cưa xương, bạn có thể liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng, và chính sách bảo hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *