Khả năng bảo quản thực phẩm của máy ép hút chân không thì ai cũng đã biết. Tuy nhiên, để lựa chọn 1 chiếc máy hút chân không bền bỉ, năng suất cao thì không phải đơn giản. Vì vậy với 3 lý do sau đây của dienmayviendong.com thì máy hút chân không DZ 400 sẽ làm bạn không phải băn khoăn để lựa chọn dòng máy hút chân không khác nữa.

3 lý do bạn nên mua máy hút chân không công nghiệp DZ 400

3 lý do bạn nên mua máy hút chân không DZ 400

1. Bền bỉ cao với chất liệu inox

Khi bạn sở hữu máy hút chân không thực phẩm DZ 400 thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy khi toàn bộ thân máy được làm bằng inox cho vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt, không bị rỉ sét ố vàng trong thời gian dài.

2. Hút chân không nhiều túi cùng lúc, năng suất từ 2 – 3 lần/phút

Không như những dòng máy ép chân không khác chỉ hút từng túi 1 mất rất nhiều thời gian. Khi sử dụng máy hút chân không DZ 400, bạn có thể hút cùng lúc lên đến 4 túi 500gr, 2 túi 1Kg,…Với thời gian hút chân không cực nhanh tối đa chỉ 25s cho 1 lần hút tùy từng sản phẩm, trong 1 phút bạn có thể hút 2 – 3 lần tương đương 8-12 túi 500 gram/phút. Rất nhanh đúng không nào.

3 lý do bạn nên mua máy hút chân không DZ 400

3. Vận hành tự động hoàn toàn

Đối với dòng máy đóng gói hút chân không DZ thì bạn chỉ cần cho các túi thực phẩm vào buồng hút chân không, đặt trên thanh hàn và kẹp lại. Cài đặt thời gian hút chân không, nhiệt độ thanh hàn, sau đó bạn đóng nắp lại. Sau khi đóng nắp lại máy bắt đầu hoạt động và hút tự động hoàn toàn, thứ tự làm việc: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn.

Với khả năng vận hành tự động từ hút khí đến hàn miệng túi, độ bền cao cùng năng suất khá tốt chẳng còn nghi ngờ gì khi đây là dòng máy hút chân không mà bạn đang mong muốn được sở hữu. Hãy nhanh tay mua sản phẩm này để nhận được nhiều ưu đãi nhé. 


>>> Giá máy hút chân không công nghiệp DZ400 – Cơ khí Viễn Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *