Máy hút chân không DZ400 là dòng máy hút chân không công nghiệp sở hữu khối động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao. Bạn đang thắc mắc để sở hữu chiếc máy này thì phải bỏ ra số tiền bao nhiêu. Thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ400

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ400

Để sở hữu dòng máy hút chân không thực phẩm DZ400 bạn bỏ ra số tiền hơn 11 triệu đồng. Nhiều người sẽ cho rằng đây là số tiền quá lớn để sở hữu 1 chiếc máy hút chân không. Những đặc điểm của dòng máy này sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại.

  • Máy ép chân không được thiết kệ toàn bộ bằng inox cho đô bền bỉ cao, chắc chắn và không bỉ rỉ sét trong thời gian dài.
  • Năng suất cực cao với tốc độ hút cực nhanh chỉ mất từ 10 – 15 s đối với thực phẩm khô và 20 – 25 s cho thực phẩm tươi sống. Mỗi lần hút chân không cho khả năng hút cùng lúc từ 3 – 4 túi thực phẩm 500gram.
  • DZ400 hoạt động tự động hoàn toàn. Bạn cài đặt thời gian, nhiệt độ thanh hàn trên bảng điều khiển sau đó kẹp túi thực phẩm vào thanh hàn sau đó đậy nắp lại và máy bắt đầu hoạt động. Khi hút chân không xong máy sẽ tự động ngắt và bạn chỉ cần lấy thành phẩm ra ngoài.
  • Khối động cơ công suất lên đến 1,5Kw giúp máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong thời gian dài.

Giá máy hút chân không công nghiệp DZ400

Với những đặc điểm trên thì số tiền bỏ ra để mua máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ400 là hoàn toàn xứng đáng. Trong khi đây là dòng máy được sử dụng trong thời gian dài thì sở hữu 1 chiếc máy tốt là điều cần thiết. Bạn còn băn khoăn gì hãy để lại nhận xét dưới đây nhé.


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *