Vì sao dòng máy ép mía thế hệ cũ hay bị kẹt mía

Những ai đang sử dụng dòng máy ép mía thế hệ cũ, kẹt mía không chỉ 1, 2 lần mà tần suất bị kẹt mía xảy ra rất nhiều làm chúng ta rất khó chịu. Bạn hãy cùng tìm hiểu vì sao dòng máy ép mía thế hệ cũ hay bị kẹt mía nhé.

Vì sao dòng máy ép mía thế hệ cũ hay bị kẹt mía

1. Motor cũ và yếu

Máy ép mía ép khỏe, hoạt động có bền bỉ, năng suất ổn định hay không thì động cơ quyết định đến 60% thậm chí là 70%. Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy ép mía thế hệ cũ sử dụng động cơ cũ, motor dây nhôm, hoặc công suất quá thấp thì dĩ nhiên máy ép không khỏe bằng các dòng động cơ mới dây đồng, công suất lớn.

Biểu hiện là khi ép mía hay có hiện tượng kẹt mía, quá tải đứng máy, máy ép ì ạch.. và nhanh xuống cấp. Hơn nữa, motot cũ có nguy cơ hở mạch rò điện rất cao.

2. Không bảo trì và bảo dưỡng máy thường xuyên

Đối với 1 chiếc máy ép mía hay tất cả các máy móc khác thì việc bảo trì, bảo dưỡng là cực kỳ quan trọng. Chỉ cần 1 việc nhỏ là khi bạn không thường xuyên tra dầu cho xích thì năng suất có dấu hiệu giảm xuống, động cơ hoạt động khó khăn hơn khi xích không còn đủ trơn tru như trước.

Bạn cần kiểm tra máy thường xuyên và mang đến các cơ sở uy tín bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo độ bền và hiệu suất về lâu dài về dài.

Trên đây là 2 yếu tố cơ bản mà bạn thường mắc phải khi sở hữu các máy ép mía thế hệ cũ, đã  đến lúc bạn nên ưu tiên sử dụng các dòng máy ép mía siêu sạch thế mới ép khỏe, cho năng suất cao, độ bền vượt trội…

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *