Ngày nay, khi nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Điều này giúp cho những loại chè được đóng gói bằng túi hút chân không được trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy cùng Dienmayviendong.vn tìm hiểu về túi chè hút chân không ngay tại đây nhé!

túi hút chân không chè

Túi chè hút chân không là gì?

Ở thời buổi mà cái đẹp lên ngôi, mọi sản phẩm làm ra đều được ưu tiên đến thẩm mỹ. Chè cũng vậy, không chỉ cần chất lượng, hương vị, màu sắc mà tính thẩm mỹ của những gói chè cũng vô cùng quan trọng. 

Túi chè hút chân không là loại một loại túi hút chuyên dùng để hút chân không đóng gói các loại chè khô. Túi thường được sử dụng là túi có đáy vuông, kiểu dáng dài giúp cho túi chè được đẹp và nhìn chắc chắn hơn. 

Tại sao chè Thái Nguyên lại hút chân không?

túi hút chân không chè

Thái Nguyên nối tiếng là đất chè. Vì vậy, mọi khâu từ thu hoạch, chế biến đến đóng gói đều được chú trọng. Đối với việc đóng gói, các cơ sở sản xuất uy tín đều sử dụng các hút chân không.

Hút chân không giúp cho chè được bảo quản lâu lơn, giữ được nguyên mùi hương và mang lại tính thẩm mỹ cao. Viễn Đông sẽ cung cấp đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất.

Bảo quản chè lâu hơn

Túi sử dụng để đóng gói hút chân không thường là túi bạc, chất liệu dày dặn. Có khả năng tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,…

Túi bạc có khả năng chống các ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, giúp cho sản phẩm giảm được tác động của ánh sáng. Chè khô có đặc tính háo nước nên rất dễ bị ảnh hưởng từ độ ẩm bên ngoài, nhưng khi đóng gói bằng túi hút chân không thì lại hạn chế tối đa điều này.

Thêm vào đó, hút chè bằng phương pháp hút chân không cũng hút sạch không khí, tạo môi trường chân không nhân tạo giúp chè tách biệt so với môi trường bên ngoài. Điều này giúp quý khách có thể bảo quản lâu dài từ 1 – 2 năm mà không cần phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.

túi hút chân không chè

Giữ nguyên mùi hương của chè

Ngoài tính háo nước, chè khô cũng rất dễ hút mùi. Vì vậy, nếu không được bảo quản cẩn thận thì chè sẽ bị mất đi mùi hương vốn có của nó. Bằng cách sử dụng tút chân không đóng gói chè sẽ giúp giữ nguyên được mùi hương.

Với những túi ni lon thông thường, khi đựng thực phẩm sẽ xuất hiện mùi nhựa, mùi túi. Nhưng túi bạc thì ngược lại, túi sẽ không có bất cứ mùi nào làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của chè.

Tính thẩm mỹ cao

Túi chè có kiểu dáng nhỏ gọn, vuông vắn, đa dạng màu sắc, nhiều kích cỡ giúp cho khách hàng phong phú hơn trong việc lựa chọn của mình. Những túi chè được đóng gói bằng cách hút chân không, kết hợp với in ấn bao bì sẽ vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Những túi chè sau khi hút thường được sử dụng để mang đi biếu, tặng sẽ vô cùng đẹp mắt và lịch sự.

Ngoài ra, việc đóng gói sản phẩm bằng túi hút chân không sẽ giúp hạn chế hãy nát trong quá trình di chuyển. Do những búp chè được hút sẽ nén chặt lại và ôm sát vào nhau, giúp cho túi chè vô cùng chắc chắn.

túi hút chân không chè

Có những loại túi hút chân không chè nào?

Hiện nay, các sản phẩm chè đóng gói thường được phục vụ cho mục đích lễ, tết, cưới hỏi,… Nên các kích cỡ nhỏ rất được ưa chuộng, thường sử dụng các túi: 10g, 25g, 50g, 100g, 200g, 500g và 1kg.

Ngoài túi đóng gói chè thì túi đóng gói gạo cũng được quan tâm. Túi đóng gói gạo thường là những túi trong suốt có kích cỡ lớn, cụ thể là 1kg, 2.5kg, 5kg, 10kg, 25kg và 50kg.

túi hút chân không chè

Giá túi hút chè chân không Thái Nguyên

Hiện trên thị trường giá túi hút chân không rất đa dạng, túi có kích cỡ lớn hơn thì giá sẽ cao hơn. Quý khách có thể tham khảo giá túi Viễn Đông sẽ cung cấp dưới đây:

  • Đối với túi 10g: 35,000 VNĐ/100 túi.
  • Đối với túi 50g: 35,000 VNĐ/50 túi.
  • Đối với túi 100g: 55,000 VNĐ/50 túi.
  • Đối với túi 200g: 78,000 VNĐ/50 túi.
  • Đối với túi 500g: 105,000 VNĐ/50 túi.

Đây là túi hút chơn (không in) có màu xanh, vàng, bạc, tím, đỏ,…Nếu quý khách muốn in theo ý muốn thì hãy mua túi chơn về hút chân không. Còn nếu khách hàng chỉ cần hình in thì có thể mua túi in sẵn, giá sẽ cao hơn một chút so với túi chơn thôi!

túi hút chân không chè

Trên đây là những thông tin về túi chè hút chân không mà Viễn Đông cung cấp đến cho khách hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *