Đi mua thiết bị nhà bếp bàn đông có bao giờ bạn chú tâm để ý đến chất liệu của máy không? Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần máy là chất liệu Inox là được, tuy nhiên bạn có biết, Inox cũng có rất nhiều loại với tính năng khác nhau. Vậy loại Inox nào là phù hợp, tốt nhất với bàn đông mà bạn nên lựa chọn?

Bàn đông Inox

Xem thêm: Lò hấp bánh bao công nghiệp

Tại sao nhất định phải là Inox?

Khu bếp – Nơi nấu nướng trong nhà hàng của bạn luôn là nơi có độ ẩm khá cao. Hơn thế các dụng cụ bếp núc sau khi dùng xong thì cần phải vệ sinh, lau chùi hàng ngày, vậy nên việc tiếp xúc với nước là điều không thể tránh khỏi.

Nếu như ngày xưa, các dụng cụ bếp núc hay được dùng từ gang, thép, nhôm, hai loại chất liệu khá dễ bị ăn mòn, oxi hóa. Đặc biệt nếu sử dụng gang thì các thiết bị sẽ có một trọng lượng khá là nặng, chứ chưa kể đến độ đẹp mắt của các chất liệu này khi làm thành phẩm.

Bàn đông Inox

Vậy nên để khắc phục những điều đó, lựa chọn một thiết bị bàn đông bằng Inox là một điều đúng đắn. Với thiết bị nhà bếp bằng Inox, thiết bị nhà hàng luôn sáng bóng, sạch sẽ, chất liệu này cũng khá nhẹ. Tuy nhiên có trên thị trường lại có rất nhiều các loại Inox khác nhau, vậy loại nào là tốt nhất, phù hợp với gian bếp nhà bạn?

Bạn có biết các loại Inox trên thị trường hiện nay?

các loại Inox

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Inox khác nhau trong đó tiêu biểu có:

  • Inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường mà luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Inox 201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian nhưng không được tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối
  • Inox 201: dễ nhiễm từ và dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố
  • Inox 430: giống như Inox 210, cũng dễ bị nhiễm từ và bị tác động của môi trường làm hoen ố

Vậy loại Inox nào là tốt nhất cho thiết bị bàn đông của bạn?

bàn đông nhà hàng

Từ đặc điểm tính chất của các loại Inox ta có thể dễ dàng nhận thấy Inox 304 là một lựa chọn tối ưu nhất cho không chỉ bàn đông, mà còn nhiều các thiết bị máy móc khác trong nhà bếp của bạn. Với chất liệu này thì sẽ mang lại cho bạn một thiết bị bàn cấp đông sử dụng trong nhà hàng luôn:Sáng bóng, sang trọng

  • Sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh trong khu bếp
  • Rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch thiết bị
  • Độ bền cao, không bị ăn mòn

bàn đông nhà hàng

Tham khảo: bàn lạnhbàn mátbàn saladbàn lạnh salad

Có thể trước khi đọc bài viết này bạn đang nghĩ chỉ cần là Inox là được, tuy nhiên không phải loại Inox bào cũng tốt. Vậy nên khi đi mua các máy móc thiết bị bạn nên xem kỹ về chất liệu của máy xem có phải loại Inox 304- Loại chất liệu tốt nhất này không nhé!

Vậy đâu là nơi bán bàn đông chất liệu Inox 304?

Công ty SX và XNK Viễn Đông

Một gợi ý cho bạn – Công ty SX và XNK Viễn Đông, nơi cung cấp các thiết bị nhà bếp, các loại máy móc thiết bị chất lượng nhất. Đặc biệt với thiết bị bàn đông, Điện máy Viễn đông sẽ mang đến cho bạn sản phẩm bàn đông với chất liệu Inox 304.

Để mua bàn đông Inox 304 chính hãng hãy liên hệ với Viễn đông qua hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở Viễn Đông gần bạn nhất để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Tủ hấp bánh bao bằng điện cho năng suất cao

Tham khảo: tủ đông công nghiệptủ đông 4 cánhtủ cấp đông công nghiệptủ đông inoxtủ đông nhà hàngtủ lạnh công nghiệptủ lạnh công nghiệp 4 cánhtủ mát công nghiệptủ mát 4 cánhtủ đông lạnh công nghiệp, mua tủ đông công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *