Máy nhổ lông gà vịt Trung Quốc xuất hiện từ rất sớm và phổ biến trên thị trường rất nhanh, tuy nhiên ngày nay số lượng người mua máy vặt lông gà Trung Quốc ngày càng giảm mạnh, và chúng tôi khuyên bạn đừng mua máy vặt lông vịt Trung Quốc bởi những lý do sau đây:

so sánh máy nhổ lông gà vịt VN và TQ

1. Máy nhổ lông gà vịt Trung Quốc chưa vặt đã rụng rời

Phải công nhận một điều rằng máy làm lông gà vịt Trung Quốc ra đời đã giúp cho người đầu bếp đỡ vất vả hơn rất nhiều bởi trước đây, chúng ta chỉ biết vặt lông gia cầm bằng tay mất nhiều thời gian mà năng suất vẫn thấp, chi phí thuê nhân công cao.

Vặt lông gà bằng tay

Tuy nhiên chớp thời cơ máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc đi đầu nên chế tạo một cách qua loa để bán cho người tiêu dùng kiếm lời, vì vậy các mối hàn nối giữa các bộ phận yếu, dễ dàng bị ngấm nước hay tách rời sau một thời gian ngắn sử dụng.

Rất nhiều người bức xúc vì điều này và đã mang máy đi sửa khắp nơi, hàn lại nhưng nó không được như ban đầu, chi phí sửa chữa tăng cao.

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

2. Máy nhổ lông gà vịt Trung Quốc chế tạo từ inox 201 kém bền

Vì giá thành rẻ nên các vật liệu chế tạo cũng là vật liệu rẻ tiền, chất lượng kém. Máy nhổ lông gà vịt giá rẻ Trung Quốc được chế tạo toàn bộ từ inox 201 kém bền, khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị hiện tượng gỉ sét, ố màu nếu vệ sinh không cẩn thận.

so sánh máy nhổ lông gà vịt VN và TQ

Tuy nhiên cũng có một ưu điểm nhỏ, inox 201 khá cứng và chắc chắn nên máy nhổ lông vịt Trung Quốc không bị bóp méo khi có va chạm hay di chuyển.

3. Núm cao su cứng nhắc

Núm cao su vặt lông gà được xem như những bàn tay giả để vặt lông gà vịt, vận dụng tính chất ma sát với da gà vịt để vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Núm cao su Viễn Đông

Núm cao su Việt Nam được Viễn Đông sản xuất

Tuy nhiên núm cao su máy vặt lông gà Trung Quốc được chế tạo từ cao su tổng hợp cứng nhắc, độ ma sát kém, không đàn hồi tốt nên làm rách da gà vịt sau khi vặt, ngoài ra còn có các hiện tượng khác như dễ gãy cổ gà, dập mỏ, gãy chân,…

4. Mô tơ công suất yếu tuổi thọ kém

Nếu nói về mô tơ máy nhổ lông gà Trung Quốc thì chắc chắn thua xa mô tơ máy nhổ lông vịt Việt Nam bởi mô tơ với công suất yếu, tỏa nhiệt không tốt nên nóng rất nhanh, không sử dụng liên tục trong thời gian dài được, dễ bị cháy nổ rất nguy hiểm.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Mô-tơ máy vặt lông gà Việt Nam

Với những lý do trên chúng tôi khuyên bạn hãy nói không với máy nhổ lông gà vịt Trung Quốc, phòng tránh hiện tượng tiền mất tật mang, hãy lựa chọn máy vặt lông gà vịt Việt Nam với những ưu điểm siêu việt hơn.

Để nắm rõ hơn về máy vặt lông gà Việt nam có ưu điểm gì vượt trội vui lòng click vào đây hoặc gọi tới số điện thoại gần nhất để nhận được tư vấn trực tiếp về dòng máy vặt lông gà siêu tốc sản xuất tại Việt Nam nhé !

Xem thêm: Giá máy vặt lông gà vịt hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *