Để có thể mua được máy đóng đai chất lượng với giá thành tốt thì bạn đọc đừng bỏ qua những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng tại Hà Nội ngay dưới đây. Hãy cùng dienmayviendong.com tham khảo.

đóng đai

Tiêu chí 1: Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Tiêu chi đầu tiên phải kể đến khi mua máy đóng đai thùng đó là bạn cần tìm được địa điểm cung cấp máy đóng đai uy tín tốt, sự uy tín của các đơn vị sẽ được thể hiện qua:

  • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm
  • Số cơ sở nhiều, có thể đạt được các giải thưởng trong ngành
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
  • Có chính sách bảo hành và sửa chữa sản phẩm rõ ràng, hiệu quả

Viễn Đông chi nhánh Hà Nội

Tiêu chí 2: Sản phẩm đạt chất lượng tốt

Đây dường như là tiêu chí mà ai cũng đề ra khi mua máy đóng đai, thường thì khi bạn tìm được các đơn vị uy tín thì bạn cũng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết được làm sao để một khách hàng biết được sản phẩm đó có tốt hay không để chủ động trong quá trình mua thiết bị qua cách sau:

  • Thử vận hành máy trước khi mua và đảm bảo máy hoạt động bình thường
  • Đặc điểm của máy đóng đai là được sơn tĩnh điện ở bên ngoài, bạn quan sát về màu cũng như lớp vỏ bên ngoài máy, nếu là hàng nhái nhìn cũng sẽ nhận ra ngay
  • Quan sát nhãn hiệu xem máy đóng đai có phải là hàng chính hãng hay không thông qua các thông tin về máy trên internet

máy đóng đai kiện

Tiêu chí 3: Chọn giá máy đóng đai phù hợp

Nói giá máy đóng đai phù hợp nghĩa là thiết bị có giá không quá chênh so với giá thị trường. Ngoài sự uy tín của đơn vị thì bạn cần tìm hiểu xem mức chênh lệch với giá mua máy đóng đai trên thị trường là bao nhiêu và chỉ nên mua khi độ chênh đó là không quá lớn.

Hiện nay máy đóng đai ( loại máy đóng đai bán tự động ) đang được bán trên thị trường với giá khoảng 8 triệu – 11 triệu 

máy-đóng-dây-đai

Tiêu chí 4: Chính sách bảo hành và sửa chữa hiệu quả

Một tiêu chí cần đặc biệt quan tâm nữa khi mua máy đóng đai thùng là về chính sách bảo hành và sửa chữa máy đóng đai cần có sự hiệu quả về chất lượng và thời gian.

Chính sách bảo hành tốt ở đây nghĩa là bảo hành 12 tháng thậm chí hơn, bên cạnh đó là bảo trì và bảo dưỡng định kì cho máy với giá thành phù hợp.

Bạn cần phải tìm hiểu kĩ và lựa chọn cho chuẩn xác vì chi phí sửa chữa có thể sẽ rất lớn nếu không có bảo hành, đồng thời để tránh bị gián đoạn quá lâu trong quá trình kinh doanh nếu có hỏng hóc.

bảo hành và sửa chữa

Để mua máy đóng đai thùng tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn.

>> Ở đây có cách dùng máy hàn miệng túi dập chân F700!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *