Để lựa chọn và mua máy xay đậu nành giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu cơ sở sản xuất, bạn cần nắm được những kinh nghiệm mua máy làm sữa đậu nành mà dienmayviendong.com chia sẻ dưới đây.

BÁO GIÁ máy xay đậu nành công nghiệp các loại - Kinh nghiệm mua máy xay đậu nành giá rẻ

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về:

 • Cơ sở nào phù hợp để mua máy làm sữa đậu nành?
 • Nên mua máy làm sữa đậu nành loại nào
 • Giá máy làm sữa đậu nành công nghiệp các loại
 • Nơi mua máy làm sữa đậu nành giá rẻ hiện nay

Máy xay đậu nành công nghiệp dùng cho nhu cầu nào

Máy xay vắt đậu nành công nghiệp được dùng để nghiền các loại hạt như đậu nành, đậu đỏ, ngô, đậu xanh,… để thu được sữa hạt. Với các loại máy xay sữa hạt đa năng hiện đại sẽ có khả năng tách bã khỏi sữa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy xay đậu nành giá rẻ khác nhau về: công suất, chất liệu, phương pháp xay,… Không tính đến các loại cối xay đậu nành thủ công, vận hành bằng sức người thì có thể chia máy ép sữa đậu thành các nhu cầu:

 • Nhu cầu sản xuất hộ gia đình; làm sữa hạt, đậu hũ nhỏ: Máy xay đậu nành mini công suất nhỏ cho năng suất dưới 10 kg/giờ
 • Đáp ứng nhu cầu của hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất quy mô vừa: Máy làm sữa đậu nành công nghiệp công suất >1000W cho năng suất 15 – 50kg/giờ
 • Nhu cầu lớn của các xưởng sản xuất sữa hạt, đậu phụ: Dây chuyền làm sữa đậu, tích hợp bộ máy làm đậu hũ

Bộ máy xay sữa đậu nành – Nồi nấu sữa đậu nành

Vậy có nên mua máy làm sữa đậu nành? Câu trà lời tất nhiên là . Máy xay đậu nành ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề trong cách xay đậu truyền thống, mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chi phí đầu tư máy ép đậu nành tách bã cũng không lớn, phù hợp mọi điều kiện các cơ sở sản xuất.

Mua máy xay đậu nành loại nào tốt – Kinh nghiệm mua máy xay đậu nành giá rẻ

Một chiếc máy xay đậu nành tốt sẽ là một chiếc máy xay đậu phù hợp với nhu cầu, có hiệu quả sản xuất cao nhất. Bạn hãy tham khảo một vài kinh nghiệm mua máy làm sữa đậu nành dưới đây trước khi ra quyết định nhé:

1. Chi phí có phù hợp với cơ sở sản xuất không? Nếu bạn chỉ xay sữa đậu nành với nhu cầu gia đình thì hãy mua các loại máy xay đậu nành mini để tiết kiệm chi phí. Với nhu cầu sản xuất vừa và nhỏ bạn có thể đầu tư dòng máy xay đậu riêng lẻ. Với vốn lớn hơn bạn có thể đầu tư bộ máy dây chuyền sản xuất.

2. Công suất, năng suất của máy có đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh không? Hãy tính toán chính xác nhu cầu và kế hoạch sản xuất (có ý định mở rộng kinh doanh) trước khi mua máy. Tránh mua máy quá nhỏ sẽ phải mất chi phí đầu tư lại hoặc mua máy quá lớn sẽ gây lãng phí.

Mua máy xay đậu nành loại nào tốt - Kinh nghiệm mua máy xay đậu nành giá rẻ

3. Độ bền và độ ổn định của máy như thế nào? Một chiếc máy tốt là máy ít xảy ra hỏng hóc, tránh việc gián đoạn kinh doanh và sửa chữa mất thời gian. Hãy lựa chọn máy có công suất động cơ phù hợp và chất liệu bền bỉ để đảm bảo máy không bị sử dụng quá công suất cũng như hoen gỉ sau một thời gian sử dụng.

4. Chế độ bảo hành và sửa chữa của nơi mua máy xay đậu nành có đảm bảo không? Cơ sở bán máy xay đậu nành tốt sẽ có chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, chất lượng.

Đặt ra những tiêu chí trên trước khi mua máy xay đậu nành tách bã thì bạn sẽ có lựa chọn tốt hơn và mua được sản phẩm phù hợp nhất.

“Mua máy xay đậu nành loại nào tốt? – Máy xay đậu nành tốt nhất là máy xay đậu phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh.”

Báo giá máy xay đậu nành công nghiệp

Giá máy xay vắt sữa đậu nành công nghiệp là một trong những điều mà khi mua máy khách hàng rất quan tâm. Với các mẫu máy xay đậu nành tách bã trên thị trường hiện nay có giá từ 3 – 7 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu, công suất, năng suất của máy. Một mẫu máy làm sữa đậu nành có giá bán cao hơn là bộ máy xay đậu nành kèm nồi nấu sữa đậu có giá khoảng 20 triệu đồng.

Tham khảo chi tiết về báo giá máy làm sữa đậu nành qua video sau:

Tại Viễn Đông hiện nay đang cung cấp ra thị trường các loại máy xay vắt đậu nành tách bã gồm: Máy xay đậu nành giá rẻ 1HP; Máy ép đậu nành 2HP; Máy vắt đậu nành công nghiệp 3HP và máy xay đậu nành inox ETON. Tham khảo bảng giá máy xay đậu nành dưới đây:

Loại máy xay đậu nành tách bã Giá sản phẩm (Đồng)
Máy xay đậu nành mini 1HP 3.500.000
Máy ép đậu nành 2HP 5.500.000
Máy làm sữa đậu công nghiệp 3HP 6.500.000
Máy xay sữa đậu inox ETON 06 6.700.000

* Lưu ý: Đây là báo giá máy xay đậu nành công nghiệp tại Viễn Đông Sài Gòn vào tháng 03/2023.

Ngoài ra, với các loại máy xay đậu nành 1HP-2HP-3HP bạn có thể đặt hàng làm bởi chất liệu inox cao cấp với mức giá cao hơn khoảng 300 – 400 nghìn đồng. Từ trên ta có thể thấy giá máy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏ 1HP khá phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Các cơ sở kinh doanh có nhu cầu năng suất cao hơn có thể cân nhắc đầu tư máy ép đậu 2HP, 3HP, ETON 06.

Địa chỉ bán máy xay đậu nành giá rẻ trên toàn quốc

Viễn Đông là địa chỉ bán máy xay đậu nành uy tín hàng đầu với hàng nghìn máy đã được lắp đặt trên cả nước. Đáp ứng các yêu cầu:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt, hỗ trợ lắp đặt vận hành thử
 • Máy xay đậu nành công nghiệp hoạt động ổn định, ít hỏng hóc
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng chất lượng
 • Luôn sẵn sàng linh phụ kiện máy xay đậu khi cần thiết
 • Đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu

Địa chỉ bán máy xay đậu nành giá rẻ trên toàn quốc

Hãy liên hệ ngay và tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông theo thông tin ở dưới chân trang để mua máy xay đậu nành giá rẻ chất lượng và phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua máy nấu sữa đậu nành, máy ép khuôn đậu hũ thì hãy nhanh tay liên hệ Viễn Đông để được tư vấn lựa chọn tốt nhất nhé.

>>> Tìm hiểu thêm về: Máy xay đậu nành tách bã 2HP năng suất đến 30kg/giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *