Bất ngờ với máy thái thịt tươi sống có khả năng thái lên đến 150kg/giờ mà giá chưa đến 10 triệu VNĐ. Chiếc máy ấn tượng đó chính là máy thái thịt sống DQ1.

Máy thái thịt sống DQ1

Máy thái cực khỏe

Với công suất 750W ~ gần tương đương với một chiếc máy thái thịt công nghiệp. DQ1 cho khả năng thái cực khỏe, cực nhanh với năng suất lên đến 150kg/giờ.

Máy thay thế nhân công thái thịt, cho ra những miếng thịt đều nhau mỏng dính, không gây hao hụt, lại chỉ mất chi phí một lần đầu tư. Mô tơ máy là dây đồng mới 100% nên trọng lượng máy khá nặng – 51kg. Bạn cẩn thận kho bê vác, nhớ sử dụng tay cầm ở máy.

Máy thái thịt sống DQ1

Phù hợp với mọi cơ sở sản xuất

Máy thái thịt sống DQ1 phù hợp với mọi loại hình kinh doanh hay chế biến thịt tươi sống nào. Bạn có thể sử dụng máy có bề dày lát cắt mỏng để thái thịt xào nấu, nhúng lẩu. Trong khi đó với lát cắt 5mm có thể dùng để nướng hay sơ chế cho món khác.

>>>>Đọc thêm bài viết về: Giá máy thái thịt – Các dòng máy thái thịt có giá bao nhiêu?

DQ1 cũng nằm trong các dây chuyền chế biến chuyên nghiệp mà Viễn Đông giới thiệu đến khách hàng như: dây chuyền làm giò chả, dây chuyền làm xúc xích… Máy có thể thái nhỏ nhịt, cho năng suất xay giò cao hơn, cũng có thể thái mỡ hạt lựu.

Máy thái thịt sống DQ1

Nhược điểm của máy thái thịt sống DQ1

  • Máy chỉ thái được các loại thịt sống không lẫn gân, xương, sụn, da
  • Lưỡi dao trên máy cố định, không thể thay, cân nhắc kỹ trước khi chọn model phù hợp
  • Nếu bạn không có nhu cầu quá nhiều, hãy đầu tư một dòng máy năng suất ít hơn nhưng giá rẻ hơn để tránh lãng phí

Máy thái thịt sống DQ1

Nếu bạn còn băng khoăn thì hãy liên hệ với Viễn Đông để nghe tư vấn cụ thể hơn. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi chiếc máy thái thịt này là một trong những sản phẩm đắt hàng nhất của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *