Áp dụng hiệu ứng nhà kính để sấy đối với nhiều cơ sở sản xuất nông sản khô còn là khái niệm gì đó khá xa vời, một phần vì chi phí quá cao lên đến tiền tỷ. Tuy nhiên ngày nay với điều kiện để gia công tốt hơn, Viễn Đông đã cho ra nhà kính phơi sấy nông sản với giá thành cực thấp và nằm trong khả năng chi trả của những đơn vị sản xuất vừa và nhỏ. 

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-2

Lắp đặt máy sấy hiệu ứng nhà kính với mức giá chỉ bằng 1/5 nhà sấy công nghiệp kín

Nếu như thông thường các cơ sở sản xuất cần bỏ ra khoảng 1.5 tỷ đồng mới có thể đầu tư nhà máy sấy nông sản công nghiệp kín hoàn toàn sấy bằng điện, cùng với đó là những con số khủng mà mỗi tháng cần bỏ ra để trả tiền điện đến đau đầu thì ngày nay mọi chuyện đã khác hoàn toàn…

Hiện nay, các cơ sở hoàn toàn có thể lắp đặt nhà máy sấy nông sản hiệu ứng nhà kính với mức giá khoảng 30 triệu đồng/ m², và đấy là câu chuyện khi bạn lắp đặt ở những đơn vị khác không phải Viễn Đông. 

Ở Viễn Đông, chúng tôi gia công và thi công lắp đặt trọn gói lò sấy năng lượng mặt trời với mức giá khoảng 8- 10 triệu đồng/ m², tính ra đối với nhà sấy 20 mét vuông bạn chỉ cần chi trả số tiền khoảng 180 triệu VNĐ. 

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời

Mức giá này của máy sấy năng lượng mặt trời, bạn cũng có thể mua được khoảng 3 chiếc máy sấy công nghiệp 32 khay, tuy nhiên năng suất khi sử dụng  đạt cao hơn và mức tiêu thụ của nhà sấy năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với điện năng cần dùng cho 3 chiếc tủ sấy công nghiệp. 

Cụ thể theo như Viễn Đông đã thử và đo lường máy sấy hiệu ứng nhà kính nhiều lần thì chúng tôi đưa ra những con số như sau:

  • Năng suất một nhà sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời 15m2 gần bằng với năng suất 3 chiếc tủ sấy 32 khay và rơi vào khoảng 400 – 500 kg nông sản cho mỗi lần sấy. 
  • Sử dụng máy sấy khô thực phẩm hiệu ứng nhà kính sẽ tiêu thụ 2-5 kW/ giờ, sử dụng nhiệt điện trở để sấy thì công suất tiêu thụ là 20-30 kW/ giờ.

nhà sấy

Như vậy có thể thấy rằng, với nhu cầu sấy nông sản hay thực phẩm số lượng lớn, bạn không nên bỏ qua thiết bị nhà kính phơi sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời với mức giá quá hời như thế! Không chỉ vậy, chất lượng thành phẩm của thiết bị luôn đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng. 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp hiệu ứng nhà kính Viễn Đông – Cho thành phẩm khô ngon ưng ý

Việc sử dụng nhà sấy năng lượng mặt trời Viễn Đông hay  nhà sấy không dùng điện không chỉ là đáp ứng được nhu cầu sấy một số lượng lớn thực phẩm mà thành phẩm nhận được còn lên ngon đúng vị bởi chúng được làm khô bởi chính nhiệt của mặt trời. 

sấy khô cá bằng năng lượng mặt trời

Bạn có thể sấy được nhiều loại nông sản hay các thực phẩm đa dạng khác nhau, khi đóng vai trò là máy sấy thuốc bắc năng lượng mặt trời, khi là nhà sấy thịt,… cụ thể như:

  1. Các loại nông sản: Lúa, cà phê, khoai, sắn,… 
  2. Các loại dược liệu: Thuốc bắc, các loại nấm, táo đỏ,… 
  3. Các loại thịt: thịt lợn sấy, thịt bò khô, thịt trâu,…
  4. Các loại hải sản: Cá, mực, tôm,…
  5. Các loại củ quả: mít sấy, chuối sấy,…

các loại hoa quả sấy

Chất lượng thành phẩm sau khi sấy bằng máy sấy hoa quả công nghiệp hiệu ứng nhà kính cho ra đạt độ ưng ý của hầu hết những người đã từng lắp đặt với độ khô đều mà lên màu đẹp, bắt mắt đặc biệt là hương vị của các loại thực phẩm sau khi sấy lên chuẩn ngon đúng vị. 

Được như vậy là bởi nguyên lí vận hành  sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời của máy, sử dụng các tấm hấp thụ nhiệt mặt trời và giữ cho mức nhiệt lên cao tới 50- 70ºC, cùng với đó là kết hợp hệ thống quạt gió đối lưu làm nóng và đưa hơi ẩm của các loại thực phẩm đi ra ngoài. 

máy sấy hiệu ứng nhà kính

Công nghệ sấy sử dụng năng lượng mặt trời được Viễn Đông lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình. Bằng chính tâm huyết trong nghề, đơn vị luôn cố gắng tối ưu hóa các chi phí và đưa đến khách hàng những sản phẩm với giá thành tốt nhất. 

Sau bài tin tức này của dienmayviendong.com, bạn hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn lắp đặt mô hình máy sấy nông sản hiệu ứng nhà kính ngay nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhé. 

Đặt hàng nhà kính phơi sấy nông sản tại Viễn Đông

Viễn Đông sẵn sàng tư vấn và lắp đặt máy sấy hiệu ứng nhà kính theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn số mét vuông phù hợp nhất. 

khách hàng Viễn Đông

Như đã nói ở trên, đối với nhà sấy hiệu ứng nhà kính 15m2 có thể phục vụ sấy khoảng 400 – 500 kg thực phẩm khác nhau. Rất thích hợp cho những cơ sở vừa đến lớn sử dụng. 

Bên cạnh mức giá thấp, đơn vị cam kết lắp đặt và vận hành sấy thử đến khi khách hàng thấy hài lòng. Chính sách bảo hành miễn phí của đơn vị với thời gian hơn 1 năm, bảo trì và sửa chữa thiết bị đạt mức giá rẻ. 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đơn vị với uy tín hơn 7 năm cùng danh hiệu ” Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam” được bộ Công Thương công nhận năm 2015.

Viễn Đông

Đơn vị với 6 chi nhánh trên toàn quốc và các đại lý lớn nhỏ sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo đem lại cho khách hàng những trả nghiệm tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *