Bạn đã biết máy sấy chén bát loại nào tốt mà lại có giá bán phải chăng hay không? Nếu đang tìm mua máy sấy chén công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp của mình thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Dienmayviendong.com sẽ giới thiệu 1 số mẫu tủ sấy chén bát giá rẻ chất lượng để khách hàng tham khảo.

máy sấy chén bát loại nào tốt

Tìm hiểu 1 số loại tủ sấy bát công nghiệp trên thị trường

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, … để sấy khô và diệt khuẩn trên bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tủ có thể sấy được nhiều chất liệu bát đĩa khác nhau như sứ, thủy tinh, inox, nhựa, …

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy sấy bát đĩa công nghiệp đa dạng mẫu mã, chất lượng và cả giá bán. Tuy nhiên, bạn có thể phân loại thành 1 số loại chính như sau:

máy sấy chén bát công nghiệp

– Dựa vào số lớp inox: Khách hàng có thể chia ra thành tủ máy sấy bát công nghiệp 1 lớp và 2 lớp. Tủ sấy 2 lớp sẽ có thêm foam bảo ôn cách nhiệt, hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài giúp nhiệt độ trong tủ luôn ổn định và bát đĩa khô nhanh hơn. Tủ sấy chén bát công nghiệp 1 lớp sẽ không có lớp foam cách nhiệt này.

– Dựa vào chất liệu của tủ sấy bát: Tủ sấy chén công nghiệp được làm từ inox cao cấp, có 2 loại inox chính được sử dụng đó là inox 201 và inox 304.

– Dựa vào hệ thống gia nhiệt: Có thể phân ra thành tủ sấy chén bát công nghiệp halogen và tủ sấy bát công nghiệp thanh nhiệt. Trong đó, bóng halogen và thanh nhiệt là 2 bộ phận gia nhiệt của 2 dòng tủ. Bóng halogen được lắp bên trong buồng sấy, có thể nhìn thấy trực tiếp còn thanh nhiệt thì được lắp kín bên trong thành tủ nên khách hàng sẽ không thể quan sát được.

– Phân loại theo số buồng sấy: Có thể chia thành tủ sấy chén bát công nghiệp 1 buồng và tủ sấy bát 2 buồng. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 buồng giống như 2 tủ sấy 1 buồng ghép lại với nhau, tủ cho năng suất gấp 2 lần tủ sấy bát 1 buồng.

máy sấy chén bát loại nào tốt

Vậy máy sấy chén bát loại nào tốt? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết này.

Máy sấy chén bát loại nào tốt? Giá tủ sấy bát công nghiệp Viễn Đông mới nhất

Khách hàng có thể tham khảo 1 vài gợi ý sau từ Viễn Đông để vừa mua được tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ mà vẫn chất lượng

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp thanh nhiệt

Mặc dù máy sấy chén halogen có giá bán rẻ hơn nhưng có 1 số hạn chế sau:

  • Tủ nóng không đều, nhiệt độ xung quanh các bóng halogen cao hơn các vị trí khác trong tủ
  • Tủ không sấy được các loại bát đĩa nhựa vì có thể nứt vỡ
  • Tuổi thọ bóng halogen không cao

Bảng điều khiển

Trong khi đó, thanh nhiệt đốt nóng không khí và quạt gió thổi khí nóng vào trong buồng sấy giúp bát đĩa trên tất cả các khay khô đều. Tuổi thọ trung bình của thanh nhiệt là khoảng 12 tháng hoặc có thể cao hơn rất nhiều, phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi khách hàng.

Máy sấy chén công nghiệp inox 201

Thực tế, inox 304 có chất lượng tốt hơn inox 201, inox 304 sẽ không bị han gỉ còn inox 201 vẫn sẽ bị gỉ nếu thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc các loại gia vị mặn. Chính vì vậy, giá tủ sấy bát công nghiệp inox 304 sẽ có giá cao hơn so với tủ sấy inox 201.

tay khóa

Tuy nhiên, vì sao Viễn Đông vẫn đưa ra lời khuyên khách hàng nên sử dụng tủ sấy chén công nghiệp inox 201? Có 3 lý do chính sau:

  • Chất lượng inox 201 chỉ xếp sau inox 304. Nếu chú ý vệ sinh lau chùi hàng ngày thì tủ sẽ luôn sáng bóng, không bị han gỉ
  • Tủ sấy bát công nghiệp không thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như các gia vị mặn nên hầu như không bị han gỉ
  • Mua tủ sấy chén bát công nghiệp inox 201 sẽ tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng so với máy sấy bát inox 304

Tủ sấy chén bát công nghiệp 1 buồng

Thông thường, tủ sấy chén công nghiệp 1 buồng thường dùng trong các nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, với các bếp ăn công nghiệp lớn cũng có thể đầu tư 2 tủ sấy bát 1 buồng thay vì mua . Lý do bởi kích thước của máy sấy bát công nghiệp 2 buồng khá lớn nên cần các cửa ra vào phải rộng và cao, trong khi đó nhiều bếp ăn nhà hàng, bệnh viện, trường học không đáp ứng được điều này.

Sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 buồng sẽ dễ vận chuyển và lắp đặt hơn.

Máy sấy chén bát loại nào tốt? Mua ngay tủ sấy bát công nghiệp 2 lớp

Tủ sấy bát công nghiệp 1 lớp mặc dù không có lớp bảo ôn cách nhiệt nhưng vẫn hoạt động ổn định. Tuy nhiên, nếu có thê, lớp foam cách nhiệt thì nhiệt độ bên trong tủ sấy sẽ ổn định hơn, bát đĩa được sấy khô nhanh hơn, thanh nhiệt không cần hoạt động liên tục để sấy bát đĩa. Hơn nữa, giá tủ sấy 1 lớp và 2 lớp không chênh lệch nhau quá nhiều.

bánh xe

Báo giá máy sấy bát đĩa công nghiệp Viễn Đông

Dưới đây là bảng giá tủ sấy bát đĩa công nghiệp mới nhất được cập nhật tháng 2/ 2023. Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ tới chi nhánh gần nhất để đặt mua.

Máy sấy bát công nghiệp Giá bán T2/ 2023
Tủ sấy chén bát 1 cửa 2 lớp VINA (201) cánh kính         10,800,000
Tủ sấy chén bát 1 cửa 2 lớp VINA (304) cánh kính         12,800,000
Tủ sấy chén bát 2 cửa 2 lớp VINA (201) cánh kính         17,800,000
Tủ sấy chén bát 2 cửa 2 lớp VINA (304) cánh kính         20,800,000

tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Lưu ý: Đơn hàng trên 5 triệu đồng được miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km. Tủ sấy bát 1 buồng đã có sẵn 5 khay sấy còn tủ sấy chén bát công nghiệp 2 buồng sẽ có 10 khay sấy. Để tăng năng suất cho máy, khách hàng có thể đặt mua thêm khay inox của tủ sấy.

Như vây, Viễn Đông đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Máy sấy chén bát loại nào tốt?”. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline chi nhánh gần nhất.

Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *