Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để rửa chén đĩa trong quán ăn của mình? Máy rửa bát công nghiệp có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn trên thị trường, nhiều khách hàng có thể đang thắc mắc rằng máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu và chất lượng như thế nào. Trong bài viết này của dienmayviendong.com, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cả của các loại máy rửa bát công nghiệp khác nhau.

máy rửa bát 2 khoang

Top 4 lý do nên lựa chọn máy rửa bát công nghiệp giá rẻ

Máy sử dụng an toàn về điện

Khi sử dụng máy rửa bát, việc đảm bảo an toàn về điện là rất quan trọng. Máy rửa chén có trang bị hệ thống chống rò điện nên bạn không cần quá lo lắng. Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra điện áp và dòng điện của máy rửa bát đảm bảo an toàn. Với máy rửa bát VD800 thì có thể sử dụng điện áp 220V và 380V còn những với dòng 2, 3 và 4 khoang thì chỉ dùng được điện áp 380V.

thiết kế máy rửa bát vd800

Máy rửa bát nhà hàng cũng được trang bị hệ thống cảm biến. Khi nước ngập qua thanh nhiệt thì thanh nhiệt mới được làm nóng và ngược lại. Đồng thời, nước chảy đến cảm biến nhiệt thì máy mới bắt đầu hoạt động.

Giảm chi phí cho nhân công

Chi phí chi trả cho nhân công ngày càng đắt đỏ mà lại khó giữ người và khó tìm. Trung bình, các cơ sở sẽ phải trả lương cho nhân công từ 6-7 triệu đồng/người/tháng và cần đến 3-4 người. Cũng với khoản chi phí này, bạn có thể đầu tư được 1 chiếc máy rửa chén công nghiệp chỉ từ 34 triệu đồng cho cơ sở của mình mà lại sử dụng được lâu dài.

máy rửa bát công nghiệp cũ

Máy rửa bát công nghiệp chỉ cần từ 1-2 người vận hành và hoạt động được liên tục với năng suất cao. Trong 1 giờ, máy có thể rửa lên đến hàng nghìn chiếc bát giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Rửa bát bằng nước nóng sạch sẽ, khử mùi hôi

Với các máy rửa chén nhà hàng của Viễn Đông, tại khoang cuối cùng luôn xả nước nóng để đảm bảo khử hoàn toàn dầu mỡ và mùi hôi. Hơi nóng từ khoang này sẽ giúp nước của các khoang khác cũng sẽ tăng nhiệt hỗ trợ rửa bát được sạch sẽ hơn. Nhiệt độ cao có thể làm cho các chất bẩn dính vào chén dĩa và đồ dùng dễ dàng bong ra khỏi bề mặt.

Lồng xoay của máy VD800

Tuy nhiên việc sử dụng nước nóng cũng sẽ khiến bát đĩa bị nóng lên và không thể cầm trực tiếp bằng tay không được. Do đó, sau khi được tráng sạch bằng nước nóng thì bát đĩa sẽ phải đi qua 1 vòi phun nước lạnh nữa để giảm nhiệt.

Lưu ý: Không nên rửa các loại bắt đĩa nhựa vì nước nóng có thể khiến nhựa bị chảy.

Bảo đảm vệ sinh và an toàn cho sức khỏe

Máy rửa chén nhà hàng công nghiệp có khả năng rửa và sát khuẩn cao, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Nhờ vậy mà chén đĩa sau khi rửa sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Sau mỗi lần rửa, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo không còn thức ăn sót lại trong máy.

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu 5m

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu tại Viễn Đông?

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất. Dưới đây là giá bán của 4 mẫu máy rửa bát đang được bán chạy chất tại Viễn Đông. 

Model Giá thành
Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng VD800 34.000.000đ
Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng 2 khoang 90.000.000đ
Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng 3 khoang 125.000.000đ
Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng 4 khoang 175.000.000đ

Lưu ý: Giá máy rửa chén công nghiệp chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Nếu nơi giao nhận hàng nằm trong phạm vi bán kính 10Km so với nơi mua thì Viễn Đông sẽ hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí và lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát công nghiệp đúng cách

Khách hàng tham khảo các bước thực hiện dưới đây để vận hành máy rửa bát tốt nhất.

Bước 1: Bạn nên loại bỏ hết các vụn thức ăn thừa ra khỏi chén đĩa trước và ngâm vào chậu nước nóng đã phân sẵn chất tẩy rửa.

Bước 2: Kích hoạt hệ thống cấp nước để cho nước chảy đầy vào các khoang chứa.

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ của nước và chờ trong 10 phút cho nước nóng lên.

Bước 4: Cho lần lượt bát đĩa vào máy và rửa sách dưới vòi nước.

  • Đối với máy rửa bát 2 khoang, 3 khoang, 4 khoang: bát đĩa được đặt vào lần lượt trên băng truyền và cần 2 người vận hành máy ở 2 đầu.
  • Đối với máy rửa bát công nghiệp mini VD800: bát đĩa được xếp trên lồng xoay và đóng kín lại để rửa trong 1 lượt.

Bước 5: Sau khi công việc rửa bát hoàn thành thì bạn ngắt nguồn điện, nguồn cấp nước và vệ sinh máy cẩn thận.

máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu

Lưu ý: Các dụng cụ như thìa, đũa, muống nhỏ sẽ không thể để riêng lẻ khi cho vào máy rửa mà cần phải cho vào khay đựng.

Để gia tăng độ an toàn thực phẩm, bạn có thể tham khảo thêm dòng tủ sấy chén bát của Viễn Đông. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu, quý khách hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Viễn Đông qua các số hotline hoặc tới địa chỉ chi nhánh gần nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *