Máy rửa bát được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu ứng dụng máy rửa bát trong công nghiệp thì chi phí đầu tư lại khá cao. Do đó, nhiều quán ăn, nhà hàng với quy mô vừa và nhỏ đã lựa chọn máy rửa bát công nghiệp cũ có giá rẻ để giải quyết vấn đề hạn hẹp kinh phí nhưng vẫn có thiết bị để sử dụng. Trong bài viết này, dienmayviendong.com sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này.

máy rửa bát công nghiệp cũ

Ưu nhược điểm khi dùng máy rửa bát công nghiệp cũ

Ưu điểm khi mua máy rửa bát cũ

  • Giá cả hợp lý: Với người dùng có ngân sách hạn chế, mua máy rửa chén công nghiệp cũ có thể là một lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có thể tìm được một chiếc máy rửa bát cũ chất lượng tốt và giá cả hợp lý, thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể so với việc mua máy mới.
  • Tiết kiệm nước và điện: Một số máy được thiết kế để tiết kiệm nước và điện, giúp bạn giảm thiểu chi phí sử dụng máy. Nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng và đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường, mua máy rửa bát cũ có khả năng tiết kiệm nước và điện là một lựa chọn tốt.

máy rửa bát công nghiệp cũ

  • Kiểm tra trước khi mua: Một ưu điểm của việc mua máy rửa bát công nghiệp cũ tại cửa hàng là bạn có thể kiểm tra tình trạng của máy trước khi mua. Bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng kiểm tra máy, đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Hỗ trợ bảo vệ môi trường: Mua máy rửa chén cũ cũng là cách hỗ trợ bảo vệ môi trường. Việc sử dụng lại sản phẩm cũ giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Nhược điểm khi mua máy rửa bát cũ

  • Không được bảo hành: Một trong những điểm yếu của việc mua máy rửa bát cũ là bạn không thể được hưởng các chính sách bảo hành của nhà sản xuất như khi mua máy mới. Nếu máy gặp sự cố, bạn sẽ phải tự chi trả cho việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Điều này có thể là một rủi ro đáng kể nếu máy bị hỏng sau khi mua và bạn không có kiến thức để tự sửa chữa.
  • Không nắm rõ được lịch sử sử dụng của máy: Việc mua máy rửa bát cũ giá rẻ có thể đem lại một số rủi ro về độ bền và tính ổn định của máy bởi vì bạn không biết lịch sử sử dụng của máy trước đó. Máy có thể đã được sửa chữa trước đó hoặc đã được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Điều này có thể dẫn đến sự cố hoặc giảm hiệu quả.

máy rửa chén công nghiệp

  • Thiếu tính năng: Máy rửa bát công nghiệp cũ có thể không có các tính năng mới nhất của các dòng máy mới, điều này có thể làm cho việc rửa bát của bạn không được hiệu quả như mong muốn. Nó có thể không được thiết kế để rửa các loại bát đặc biệt hoặc không có chức năng tự động vệ sinh hoặc đèn hiển thị thông minh.
  • Độ bền giảm sút: Nhiều máy rửa bát cũ có thể không bền bỉ như máy mới. Vì vậy sản phẩm có thể gặp các vấn đề kỹ thuật sau một thời gian sử dụng.

Tìm hiểu các dòng máy rửa bát công nghiệp cũ

Máy rửa bát công nghiệp 2 khoang

Các dòng máy rửa bát đều có vòi xịt cả trên và dưới với áp lực cao để đảm bảo các vụn thức ăn, dầu mỡ được loại bỏ. Bên dưới máy có sẵn khay hứng rác tiện lợi.

máy rửa bát 2 khoang

Máy rửa bát có 2 khoang thì mỗi khoang sẽ hoạt động với 2 chức năng riêng biệt:

  • Khoang 1 để rửa: các vòi nước phun nước lạnh để loại bỏ thức ăn, dầu thừa bám dính trên chén bát.
  • Khoang 2 để tráng: Nước nóng tráng qua lần 1 để loại bỏ mùi hôi, chất tẩy rửa với công suất nhiệt là KW. Sau đó, bát đĩa được tráng lần 2 với vòi nước lạnh để hạ nhiệt trước khi đưa ra ngoài.

Máy rửa bát công nghiệp 3 khoang

Máy rửa bát 3 khoang sẽ gồm 1 buồng đầu tiên không có thanh nhiệt, buồng thứ 2 có thanh nhiệt với công suất 12 KW và buồng 3 là 17KW. Chén bát bẩn được đặt vào băng tải đi qua buồng 1 và buồng 2 để rửa hết các vụn bẩn, dầu mỡ bằng nước lạnh. Khi đến với khoang thứ 3, bát đĩa được rửa lại bằng nước nóng để làm sạch và cuối cùng là trải qua 1 lần xả nước lạnh làm hạ nhiệt bát đĩa đang nóng.

máy rửa chén 3 khoang

Máy rửa bát công nghiệp VD800

Máy rửa chén đĩa VD800 có thiết kế lên đến 11 vòi phun với áp lực lớn ở hai khoang tráng và rửa. Khoang rửa có 7 vòi áp lực phun mạnh giúp đẩy nhanh các mảng bám trên bề mặt chén đĩa đến 95%. Tại khoang tráng gồm 4 vòi và nước nóng có nhiệt độ từ 55 – 70°C loại bỏ hoàn toàn mùi đồ ăn cũng như dầu mỡ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của chiếc máy VD800 là có lồng xoay 360º.

máy rửa chén vd800

Máy rửa bát công nghiệp 5m

Máy rửa bát 5m cũng chính là máy rửa bát công nghiệp 4 khoang. Với thiết kế mỗi khoang có 6 vòi xịt ở cả mặt trên và mặt dưới giúp thức ăn thừa được loại bỏ hoàn toàn. Bát đĩa được làm sạch qua quy trình rửa – tráng – làm sạch: 2 khoang đầu rửa bằng nước lạnh làm sạch => khoang thứ 3 rửa nóng=> khoang cuối cùng rửa bằng nước lạnh để giảm độ nóng và làm sạch hoàn toàn.

Máy rửa bát công nghiệp 5m

Nếu như muốn tìm mua máy rửa bát công nghiệp cũ, hãy đến các chi nhánh của Viễn Đông hoặc gọi đến các số holine để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *