Máy cưa xương inox hiện nay trên thị trường chia làm 2 dòng chính với bàn lật và bàn cố định cho các máy cùng công suất. Vậy sử dụng loại bàn nào sẽ phù hợp với nhu cầu của cơ sở bạn hơn?

Đặc điểm chung của các dòng máy cưa xương

Máy cắt xương là dòng máy hỗ trợ quá trình xử lý xương, thịt, cá đông lạnh với động cơ hoạt động mạnh mẽ, lưỡi cưa xương sắc bén.

Sử dụng máy cắt cá giúp giảm thời gian, sức lực trong quá trình xử lý, đòng thời thành phẩm có chất lượng cao, đường cắt đều, mịn và ngọt, hạn chế hiện tượng hao hụt.

Máy cắt xương bò được làm từ inox cao cấp, hạn chế han gỉ cũng như hiện tượng móp méo trong quá trình sử dụng.

Quá trình vệ sinh máy đơn giản và dễ dàng hơn do có thể mở bên trong máy.

Nhờ vậy việc thay lưỡi cưa cũng đơn giản hơn.

Sử dụng máy cắt xương heo hiệu suất cao nhưng cần đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi vận hành.

Nhưng điểm khác nhau của có bàn cố định và bàn lật

Máy cưa xương bàn cố định có ưu điểm giá thành rẻ hơn một chút, do thiết kế bàn không thể lật. Khi tiến hành lấy xương ra thì cần đợi máy tắt, sử dụng tay hoặc dụng cụ để gạt xương ra ngoài.

Với máy cưa xương bàn lật, giá thành cao hơn như bàn cưa xương có thể thực hiện lật nghiêng 90 độ, tiện dụng cho quá trình đưa xương ra cũng như quá trình vệ sinh.máy cưa xương inox F120

Với 2 dạng bàn, đây là lựa chọn riêng của máy có chung công suất, ví dụ như F120 và F120A đều có công suất 650W, nhưng F120 sử dụng bàn cố định, còn F120A là bàn lật.

Tùy thuộc vào từng người có lựa chọn riêng về dòng máy phù hợp, tuy nhiên về lợi ích lâu dài, sử dụng máy cưa xương có bàn lật sẽ đảm bảo độ tiện dụng cao hơn.

Để lựa chọn dòng máy cưa xương cho cơ sở của mình,

Vui lòng liên hệ với các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn chọn mà cùng với các chính sách bán hàng và bảo hành đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *