Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều loại lò nướng thực phẩm cũ với giá thành rẻ trôi nổi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đằng sau mức giá rẻ đến bất ngờ đó, lại là vô số tác hại không ngờ của lò nướng thực phẩm cũ. Đó là gì? Hãy cùng dienmayviendong.com tìm hiểu ngay sau đây.

Lò nướng thực phẩm cũ

Tại sao không nên mua lò nướng thực phẩm cũ?

Tốn thêm nhiều khoản tiền không đáng có

Khi mua một chiếc lò nướng salamander 6 họng thực phẩm cũ, bạn sẽ chỉ phải trả cho người thanh lí một mức giá rẻ hơn nhiều so với một chiếc lò nướng mới. Tuy nhiên người bán chỉ chấp nhận bảo hành 1 tháng, thậm chí là không bảo hành đối với chiếc máy bạn mua.

Đối với một chiếc máy đã cũ thì việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, thậm chí nó hoàn toàn có thể hỏng sau khi sử dụng được một thời gian ngắn. Điều này phát sinh thêm nhiều chi phí sửa chữa không đáng có khi bạn mới chỉ sử dụng được một thời gian.

Lò nướng thực phẩm cũ

Tiêu hao nhiều năng lượng sử dụng

Lò nướng thịt 6 họng dùng gas cũ có bộ phận sinh nhiệt được sử dụng đã lâu, chính vì vậy sẽ dẫn đến vấn đề ở bộ phận này.

Công suất sinh nhiệt sẽ bị giảm đi, không còn đảm bảo duy trì được nhiệt độ cần thiết khi mới khởi động cũng như trong quá trình vận hành, từ đó gây ra vấn đề làm tiêu hao nhiều năng lượng, đồng thời chất lượng món ăn bị giảm sút.

Lò nướng thực phẩm cũ

Thẩm mĩ kém

Khi lò nướng không còn giữ được vẻ sáng bóng, sang trọng như lúc ban đầu, chất lượng sản phẩm cũng theo đó mà đi xuống. Khi khách hàng nhìn thấy lò nướng thực phẩm cũ trong gian bếp của bạn họ sẽ cảm thấy thiếu sạch sẽ. Chính vì vậy khi ăn, mức độ cảm nhận món ăn của thực khách cũng theo đó mà giảm đi.

Lò nướng thực phẩm cũ

 Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh lò nướng cực kì đơn giản và hiệu quả

Gạt bỏ ý nghĩ mua lò nướng thực phẩm cũ

Thay vì đầu tư tiền vào một chiếc lò nướng thực phẩm cũ và rồi cất công đi bảo dưỡng, sửa chữa gây tốn thời gian và chi phí thì bạn nên mua cho cửa hàng một chiếc lò nướng salamander dùng gas mới, lúc đầu có thể sẽ cảm thấy đắt nhưng tính tổng số tiền mà bạn đầu tư vào chiếc lò nướng thực phẩm cũ thì sẽ thấy nó lớn hơn nhiều.

Lò nướng thực phẩm cũ

Nướng đa dạng các loại thực phẩm với lò nướng Salamander

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đại lí cung cấp các loại lò nướng hải sản bằng gas. Tuy nhiên nhiều nơi không đảm bảo về mặt nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành dẫn đến chất lượng máy không tốt. Chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có thể tránh được những trường hợp xấu khi mua hàng.

Lò nướng thực phẩm cũ

Một gợi ý cho bạn đó là đơn vị cung cấp lò nướng salamander nhà hàng chất lượng Viễn Đông. Đây là cơ sở có uy tín khá cao trên thị trường cung cấp các thiết bị công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Viễn Đông cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, Viễn Đông cũng có thể khẳng định rằng giá thành mà Viễn Đông cung cấp hoàn toàn phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Chúc bạn có được một chiếc lò nướng thực phẩm phù hợp cho riêng cửa hàng của mình.

>>> Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *