Với những hộ kinh doanh bánh kem sinh nhật nếu như muốn làm ra cho mình những chiếc bánh kem ngon nhất chắc chắn sẽ phải cần đến lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất. Ngoài phải chọn 1 chiếc lò nướng bánh ưng ý thì những mẹo trong làm bánh cũng sẽ giúp chúng ta thành công hơn trong việc làm ra chiếc bánh ngon. dienmayviendong.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết những vấn đề này trong bài viết sau đây.

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Tiêu chí chọn mua lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất 2020

Để mua được một chiếc lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất để có thể làm ra được những chiếc bánh ngon với nhiệt lượng như ý muốn chúng ta phải tìm hiểu về cách lựa chọn. Thông thường khi lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp chúng ta sẽ phải lưu ý những điều sau đây:

Mua lò nướng bánh công nghiệp cần lưu ý những điều sau đây:

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

 • Chọn lò nướng bằng điện hay bằng gas tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Gas sẽ nướng bánh ngon hơn thế nhưng giá thành sẽ cao hơn khá nhiều so với lò nướng bánh bằng điện.
 • Tùy vào nhu cầu của khách hàng nướng ít hay nhiều bánh. Mức giá sẽ khách nhau ở nhiều loại. Giá dao động từ 8.000.000 – 30.000.000 nghìn đồng 1 sản phẩm. Các loại lò nướng bánh này có dung tích khá lớn có thể đựng được nhiều khay 1 lúc.
 • Chọn lò nướng bánh công nghiệp thì phải chọn loại lò có nhiệt trên và nhiệt dưới thì bánh mới chính đều được cả 2 mặt.
 • Không nên mua loại có kích thước quá nhỏ sau này sẽ khó khăn trong quá trình nâng cấp. Lò nướng tốt bắt buộc phải là loại lò có quạt để thổi luồng không khí đều khắp các khoang giúp bánh chín đều. Tốt nhất là nên mua loại lò nướng có từ 2 khay trở lên. Hiện nay, nhiều loại nồi đã có thể thể tách riêng các tầng nướng ra giúp tiết kiệm điện năng. 
 • Nên lựa chọn loại lò làm bánh có bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng có chức năng hẹn giờ. 

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Kinh nghiệm làm các loại bánh nướng ngon hơn với lò nướng công nghiệp

Rất nhiều người sau khi mua lò nướng bánh công nghiệp về nhưng vẫn chưa biết được cách làm bánh sao cho đúng, sao cho ngon. Thế nên để có được món bánh đúng vị không phải cửa hàng kinh doanh vào cũng làm được. Khi bánh ngon chúng ta sẽ có lợi thế cạnh tranh rất nhiều và sau đây là 1 vài lưu ý:

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

 • Các loại nguyên liệu chúng ta phải chuẩn bị thật chuẩn, thật chính xác về số lượng, khối lượng. Nấu theo đúng công thức sẽ làm chiếc bánh đúng được bị như mong muốn của mình. 
 • Khi mà bạn làm phần vỏ của chiếc bánh nếu như muốn ngon thì chúng ta hãy cho thêm nước dừa vào để vỏ bánh mềm hơn và màu khi nướng ra sẽ đẹp hơn. 
 • Trước khi nấu bánh chúng ta phải làm nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C trước ít nhất 10 phút để nhiệt lượng tỏa ra khắp lò sau đó mới cho bánh vào. 

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

 • Mua loại lò có chức năng hẹn giờ để thời gian làm bánh luôn luôn chính xác. Chức năng này tiết kiệm cho chúng ta rất nhiều và không bao giờ sợ bánh bánh ra không chuẩn.
 • Trong khi nướng cứ khoảng 7 phút chúng ta hãy lấy bánh ra rồi sau đó xịt nước lên đề mặt của bánh rồi cho thêm 1 lớp trứng lên trên. Đây là bí quyết không phải ai cũng biết để giữ cho phần vỏ bánh mềm hơn. 
 • Khi nướng bánh nên nướng ở nhiệt độ từ khoảng 190 độ – 205 độ C ở cả trên và cả dưới. 

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Ngoài cách chọn lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất ra thì để có được 1 chiếc bánh ngon chúng ta phải có kỹ năng nướng bánh chuyên nghiệp cùng với những công thức đặc biệt của cá nhân. Thế nên việc tốt nhất đấy chính là phải thường xuyên biến tấu các công thức làm bánh, nâng cao tay nghề. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *