Kệ đựng chén bát đang là nhu cầu thiết yếu của các nhà hàng, khách sạn. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều nơi bày bán sản phẩm này. Dienmayviendong.com sẽ đưa ra chia sẻ về kinh nghiệm để chọn mua được kệ INOX để chén bát tốt nhất nhé!

Một số mẫu kệ INOX để chén bát được ưa chuộng hiện nay

Mẫu kệ INOX để chén bát, đũa cho gia đình

  • Thiết kế thường nhỏ gọn, kích cỡ bé,  được làm mỏng nhe, tích hợp với các ô để đĩa, cốc chén và đũa trên cùng một kệ đựng chén bát. Tuy nhiên vì mục đích sử dụng trong nhỏ lẻ, các hộ gia đình thường đặt mua loại bé, chứa được khoảng từ 20- 25 bát, hoặc gia đình nào đông người hơn thì mua loại kệ chứa được 30- 35 bát.
  • Hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú, từ kệ đứng, để bàn đến treo tường,..

kệ INOX để chén bát

Mẫu kệ INOX để chén bát cho cửa hàng, quán ăn

Kệ INOX để chén bát cho bếp ăn quán ăn cửa hàng thì có kiểu dáng cũng như mẫu mã không được đa dạng bằng những loại kể sử dụng cho bếp ăn gia đình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm chuyên biệt cho cửa hàng, quán ăn này mang điểm nổi trội riêng, cùng phân loại và tìm hiểu nào!

kệ INOX để chén bát

Kệ đựng chén bát treo tường, giúp tiết kiệm không gian căn bếp, tiện lợi trong việc úp bát đũa khi rửa. Kệ INOX để chén bát treo tường thường được lắp đặt trực tiếp tên bồn rửa bát của bếp ăn cửa hàng, nước từ trên kệ chảy xuống trực tiếp xuống dưới, tránh được tình trạng nước chảy trực tiếp ra sàn, gây ẩm mốc, mất vệ sinh ở các kệ đứng thông thường.

kệ INOX để chén bát

Kệ INOX để chén bát treo tường hiện nay

=> Kệ thích hợp cho bếp ăn cửa hàng, quán ăn vì được thiết kế cực chắn chắn, dày dặn, gia công cẩn thận với nguyên liệu INOX cao cấp không lo ố vàng, gỉ sét. Khả năng chịu lực cực kì tốt, chứa được số lượng lớn bát đĩa trong 1 lần để. Lên tới 100- 200 bát tùy kích cỡ kệ là loại vừa hay lớn.

Kệ đứng có bánh xe, cũng giống kệ INOX để chén bát treo tường bên trên, loại kệ này có đặc điểm bền bỉ, sáng bóng, không hoen gỉ . Cùng làm bằng chất liệu INOX nhập ngoại, về cơ bản đều giống nhau cả về cấu tạo và thiết kế chắc chắn. Tuy nhiện, kệ đứng được trang bị thêm bánh xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển bát đũa từ nơi này qua nơi khác, rất tiện lợi khi sử dụng.

kệ INOX để chén bát

Đọc thêm: Tủ sấy bát đĩa Viễn Đông – Sây khô và diệt khuẩn hiệu quả

Làm thế nào để mua được kệ INOX để chén bát chất lượng và giá tốt?

  • Tìm hiểu kỹ về các địa điểm mua hàng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa điểm bán hàng kém chất lượng nhưng lại độn giá thành lên cao, quảng cáo một đằng bán cho khách một kiểu. Bạn nên chọn các cơ sở uy tín có xưởng sản xuất, gắn tem mác cụ thể và đến trực tiếp cửa hàng để xem và cảm nhận sản phẩm tốt nhất.
  • Lựa chon kệ INOX để chén bát có mẫu mã, giá thành phù hợp. 
  • Kiểm tra chất lượng kệ INOX để chén bát trước khi mua

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của dienmayviendong.com, chúng tôi có thể giúp bạn chọn mua được kệ INOX để chén bát phù hợp với nhu cầu bếp ăn cửa hàng, quán ăn của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *