Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Ngoài giá bán thì khách hàng còn cần chú ý đến những điều gì để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng? Hãy xem 1 vài lưu ý mà dienmayviendong.com đưa ra ở đây là gì nhé.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

1. Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp ảnh hưởng lớn đến giá nồi hấp cơm tấm bằng điện. Khách hàng mua máy tại các công ty lớn sẽ có giá cao hơn khi mua tại các xưởng gia công cơ khí hay mua nồi xôi trên shopee, Lazada, … Khách hàng mua hàng tại các công ty lớn sẽ yên tâm hơn bởi có địa chỉ rõ ràng và chính sách bảo hành sản phẩm đi kèm sau bán. Khi cần sửa chữa chỉ cần liên hệ lại phía công ty sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Ngoài ra, đối với Viễn Đông, nếu mua hàng tại các chi nhánh, khách hàng sẽ được mua hàng với giá rẻ hơn khi mua tại các đại lý. Khách hàng mua tại địa chỉ nào sẽ bảo hành trực tiếp tại địa chỉ đó, chi nhánh không hỗ trợ bảo hành khi khách hàng mua tại đại lý, khi sửa máy tại chi nhánh, khách hàng sẽ được chuyển sang sửa chữa dịch vụ.

2. Kích cỡ nồi

Nồi nấu cơm tấm bằng điện Viễn Đông hay các công ty khác thường là dòng nồi công nghiệp, nấu số lượng lớn từ 3kg trở lên. Các nồi nấu cơm tấm trên thị trường đa số là nồi dành cho gia đình, kích thước và năng suất nhỏ chỉ khoảng 1kg/ lần nên có giá bán rẻ hơn.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

3. Chất liệu nồi

Chất liệu nồi quyết định trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Việc sử dụng các chất liệu tốt như inox 304 sẽ khiến nồi có giá cao hơn bởi inox 304 chống gỉ tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ. Inox 201 và inox 430 thường được sử dụng với các nồi Trung Quốc. Đặc điểm của các sản phẩm này đó chính là giá bán rẻ, thiết kế đẹp mắt, inox có độ cứng cao hơn inox 304 tuy nhiên thường bị gỉ sau 1 thời gian sử dụng. Chính vì vậy nếu thấy nồi hấp cơm tấm bằng điện giá rẻ thì bạn đừng vội mừng mà nên hỏi thật kỹ về chất liệu của nồi.

4. Giá bán chênh lệch do địa chỉ bán

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng vì sao cùng 1 sản phẩm nhưng giá tại các chi nhánh lại khác nhau hay không? Sự chênh lệch này do chi phí vận chuyển giữa các chi nhánh. Ví dụ: nồi hấp cơm tấm được sản xuất tại Hà Nội, khi bán tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ được cộng thêm chi phí vận chuyển giữa các đầu.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

5. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp

Các công ty bán máy chế biến thực phẩm trên thị trường thường xuyên khảo giá lẫn nhau để đưa ra giá bán có lợi hơn đối thủ nhằm thu hút khách hàng. Giá bán các nồi cùng kích cỡ thường chỉ chênh lệch 300000đ – 500000đ giữa các bên và người mua thường lựa chọn đơn vị có giá bán thấp hơn vì chính sách hỗ trợ giữa các công ty hầu hết đều giống nhau.

5 lý do trên đây chính là 5 yếu tố tác động lớn nhất đến giá nồi hấp cơm tấm bằng điện. Tuy nhiên để mua được nồi hấp cơm tấm chất lượng, khách hàng cần chú ý tới 1 vài vấn đề sau.

Muốn mua nồi hấp cơm tấm tốt đừng bỏ qua những điều dưới đây

1. Xửng hấp

Do gạo tấm nhỏ hơn hạt gạo thông thường nên khách hàng cần chú ý đến kích thước các lỗ của xửng hấp. Tránh trường hợp mua nồi có xửng hấp các lỗ lớn để lọt gạo sẽ không sử dụng được hoặc phải khắc phục bằng cách lót 1 lớp vải mỏng xuống dưới, gây bất tiện trong quá trình bán hàng.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

2. Nồi nấu phải có lớp cách nhiệt

Lớp cách nhiệt có nhiều tác dụng trong quá trình nấu cơm tấm như: giữ nóng lâu hơn, người bán không bị bỏng nếu vô tình chạm phải, tiết kiệm điện năng, …. Đây là điểm khác biệt của nồi so với các nồi nấu cơm tấm bình thường khác.

3. Nồi nhất định phải được làm từ inox 304

Giá nồi nấu cơm tấm inox 304 không chênh lệch nhiều so với loại inox 201. Vì vậy hãy bỏ ra thêm 1 khoản để sở hữu 1 chiếc nồi thực sự chất lượng, sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Hy vọng bài viết này đã mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn về giá nồi hấp cơm tấm phụ thuộc những yếu tố nào. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *