Một chủ đề quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot, điều khiến nhiều cơ sở buôn bán thịt vịt, thịt gà quay quan tâm đó là giá lò quay vịt inox. Vậy hãy cùng dienmayviendong.com bắt tay vào tìm hiểu có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này nhé!

Lò quay vịt inox bằng than - giải pháp giữ hương vị cho món vịt quay

Lò quay vịt inox bằng than – giải pháp giữ hương vị cho món vịt quay

Trước kia chắc chắn mọi người đã bắt gặp những hình ảnh các xe nướng vịt sử dụng xiên sắt lắp vào trục quay và nướng vịt nguyên con trên than hồng. Tuy nhiên năng suất nướng sẽ không cao, một trục chỉ có thể nướng được khoảng 3 – 4 con và nhiệt độ cũng không đảm bảo liên tục. Người nướng sẽ phải liên tục phết mật ong lên trên con vịt, thịt vịt nướng ra khi ăn cũng có cảm giác hơi quắt, khô chứ không được mềm. Đó là lí do mà lò quay vịt inox bằng than ra đời.

Giá lò quay vịt inox bị ảnh hưởng từ những yếu tố nào?

Giữ lại hương vị đậm đà của nguyên liệu nướng

Cũng là sử dụng than để nướng nhưng cơ chế ở đây là dùng than để làm nóng toàn bộ lò inox. Nhiệt sẽ được luân chuyển chỉ ở bên trong lò mà không thất thoát ra ngoài, nhờ vậy mà thời gian nướng cũng giảm xuống chỉ còn khoảng 45 – 60 phút/ mẻ. Nhiệt sẽ được tỏa đều và vịt vẫn sẽ giữ được vị đậm đà, thịt vẫn mềm mà không bị quá khô. Sẽ không cần phải phết quá nhiều lần mật ong mà chỉ cần tẩm ướp lúc ban đầu.

Giữ lại hương vị đậm đà của nguyên liệu nướng

>>>Dùng lò quay vịt thế nào để gà vịt được thơm ngon?

Giá lò quay vịt inox bị ảnh hưởng từ những yếu tố nào?

Nguyên liệu inox, nguyên liệu đầu vào

Nếu như khi các nguyên liệu đầu vào để làm nên lò nướng vịt tăng giá thì chắc chắn nhà sản xuất cũng sẽ phải nâng giá thành của sản phẩm lên mới có thể bù đắp vào phần nguyên liệu, đảm bảo được lợi nhuận thu về. Điều đó vô hình chung cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá lò quay vịt inox.

Yếu tố thứ hai liên quan đến nguyên liệu là loại inox được sử dụng. Nếu bạn loại sản phẩm sử dụng inox 304 thì chắc chắn giá lò quay vịt inox sẽ cao hơn so với các loại inox khác. Tuy nhiên hiện nay các nhà sản xuất thường sử dụng 430 làm loại inox phổ biến để sản xuất ra lò quay vịt bởi giá thành của loại này rất rẻ, rẻ nhất trong số các loại inox được sử dụng làm máy móc chế biến thực phẩm.

Nguyên liệu inox,

Chi phí vận chuyển

Đây cũng là 1 khoản hay làm đội giá lò quay vịt inox. Nếu như bình thường khi mua ở chi nhánh gần nhà bạn thì tùy từng công ty mà bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, miến phí lắp đặt. Nhưng nếu ở xa thì bạn sẽ là người phải chi trả chi phí phát sinh ngoài chi phí bán hàng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm mua ở những chi nhánh, đại lý gần bạn nhất.

Chi phí vận chuyển

Đại lý cung cấp

Và cuối cùng, yếu tố chủ quan tác động trực tiếp đến giá của lu nướng gà vịt đó là mức giá mà đại lý đưa ra. Tùy theo từng đại lý mà giá sẽ khác nhau, nếu như càng trao đổi qua lại nhiều thì khi đến tay bạn, giá thành sản phẩm sẽ càng chênh cao so với giá ban đầu vì đại lý phải ăn hoa hồng. Do vậy, hãy đến những cơ sở lớn mua hàng để tránh phải mua qua tay nhiều người. 

Đại lý cung cấp Viễn Đông

Cuối cùng, mong bạn sẽ tìm được cho mình 1 địa chỉ mua lu nướng gà vịt ưng ý với giá thành phải chăng nhất. Viễn Đông vẫn luôn ở đây để tận tình tư vấn về thông tin cũng như giá của các sản phẩm. Rất mong được đón tiếp bạn vào 1 ngày gần nhất.

Trân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *