Lò quay vịt bằng than đem lại sự tiện lợi, chất lượng vịt quay đồng đều và hơn nữa là giá bán hợp lý phù hợp với những hàng quán nhỏ và vừa. Bài viết sau đây, hãy cùng dienmayviendong.com khám phá xem giá lò quay vịt bằng than cụ thể là bao nhiêu nhé.

Báo giá lò quay vịt bằng than tháng 01/2023 tại Viễn Đông

Giá lu quay vịt bằng than là bao nhiêu?

Giá lò nướng vịt bằng than theo báo giá mới nhất cập nhật thời điểm tháng 01/2023 rơi vào khoảng từ 4.700.000 – 36.000.000 đồng tùy theo từng loại khách hàng lựa chọn. Cụ thể bảng giá các lò quay vịt bằng than phổ biến nhất hiện nay tại Viễn Đông như sau:

Tên sản phẩm Giá bán T01/2023
Lò quay vịt INOX 80  4,900,000 
Lò quay vịt INOX 90  5,500,000 
Lò quay vịt có kính 80  6,200,000 
Lò quay vịt có kính 90  7,200,000 
Lò quay vịt INOX dầy có ô kính 80  5,200,000 
Lò quay vịt INOX dầy có ô kính 90  5,800,000 
Lò quay vịt INOX 100  7,850,000 
Lò quay vịt VN BK80- 1 lớp  12,000,000 
Lò quay vịt VN BK90- 1 lớp  13,000,000 
Lò quay vịt VN BK100 – 1 lớp  14,000,000 
Lò quay vịt VN BK100 – 2 lớp  23,500,000 
Lò quay vịt VN BK90 – 2 lớp  22,500,000 
Lò quay vịt VN BK1m2 – 2 lớp  36,000,000 

Ngoài ra, giá của các mẫu lò nướng vịt bằng than lớn hơn sẽ được báo giá và trao đổi chi tiết để phù hợp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

giá lò quay vịt bằng than

So sánh giá lò nướng vịt bằng than với các sản phẩm quay vịt khác

Để làm vịt quay, gà quay thì không thiếu những sản phẩm được bán trên thị trường như xe quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng gas,… Hay thô sơ nhất là lò quay vịt thủ công truyền thống.

Giá bán của lò quay vịt bằng than hoặc bằng gas là tương đương nhau, đều đa dạng về chủng loại và kích thước.

Lò quay vịt bằng than có chi phí đắt hơn lò quay vịt thủ công truyền thống về chi phí đầu tư ban đầu nhưng xét về lâu dài thì tiết kiệm chi phí và bền hơn. Hơn nữa, lò quay vịt thủ công không đem lại năng suất sử dụng cao như những lò quay vịt dùng than/gas.

lò quay vịt bằng than

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán lò quay vịt là gì?

Chất liệu sản phẩm ảnh hưởng đến giá

Giá lò quay vịt phong phú là ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó yếu tố đầu tiên phải kế đến đó chính là chất liệu tạo nên sản phẩm. Nhiều cơ sở sản xuất lò quay vịt với chất liệu điển hình là inox. Inox là hợp kim của nhiều kim loại kết hợp với nhau nên khi sử dụng thường đem lại độ bền cực tốt và hạn chế gỉ sét cao.

Các lò quay vịt được bán trên thị trường đều được làm từ inox, có thể là inox 201 hoặc inox 304. Inox 304 có chất lượng tốt hơn inox 201 nên giá bán của lò quay vịt inox 201 thường rẻ hơn inox 304.

Thêm nữa, lò quay vịt còn có loại có kính, giá bán của lò có kính và lò không có kính cũng có sự chênh lệch nhất định. Đây là lý do phần nào giải thích cho câu hỏi vì sao có sự khác biệt về giá bán giữa các lò quay vịt.

giá lò quay vịt bằng than

Thiết kế sản phẩm khác nhau thì giá khác nhau

Như đã nêu ở trên, để quay vịt thì không chỉ một mà rất nhiều nơi đầu tư vào nghiên cứu và phát minh ra những mẫu máy móc hiện đại. Do vậy, mẫu mã sản phẩm lò quay vịt cũng vô cùng phong phú và điển hình là 3 loại được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay:

  • Lò quay vịt inox
  • Lò quay vịt inox có kính dầy
  • Lò quay vịt có kính

Đây là 3 mẫu thiết kế lò quay vịt công nghiệp điển hình nhất với mức giá bán phân hóa đa dạng ( giá bán đã nêu ở bảng trên)

infor

Giá bán phân hóa theo các cơ sở cung cấp 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị chuyên về chế biến thực phẩm trong đó có lò quay vịt gà. Mỗi đơn vị sẽ có những chủng loại sản phẩm cung cấp giống và khác nhau, cho nên cũng có quy định về mức giá bán phân hóa đa dạng.

giá lò quay vịt bằng than

Thông thường những cơ sở tự sản xuất, đơn vị kinh doanh quy mô lớn thường có giá bán rẻ hơn những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ bởi yếu tố chi phí sản xuất hàng loạt, không tốn nhiều vào chi phí vận chuyển và phát sinh.

Vì thế, bạn nên cân nhắc mua hàng tại các cơ sở làm ăn lớn để có nhiều lựa chọn về sản phẩm, giá đa dạng và chăm sóc trước – trong và sau bán tốt hơn.

giá lò quay vịt bằng than

Yếu tố thời gian ảnh hưởng đến giá bán lò quay gà vịt

Tùy vào từng thời điểm trong năm mà giá bán của các lò quay vịt sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường giá bán sẽ được cập nhật theo từng tháng, từng quý đến từng năm.

Có thể có sự thay đổi giá bán đáng kể giữa các giai đoạn. Ví dụ điển hình như những năm dịch bệnh 2019-2020 thì giá bán lò quay vịt sẽ rẻ hơn thời điểm 2022-2023 và chênh lệch giá là khá lớn.

Thông thường, các doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp lò quay vịt thường xuyên cập nhật giá  bán của đơn vị mình sao cho phù hợp với xu thế chung của thị trường và đảm bảo giá bán cạnh tranh được tốt nhất.

giá lò quay vịt bằng than

Bếp đựng than đáy lò quay vịt

Do đó, khi bạn quan tâm đến giá bán của sản phẩm này thì bạn có thể theo dõi giá ngay trên trang web của Viễn Đông bạn nhé. Để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *