Bạn không thể nào ngồi cạo hàng trăm cây mía một ngày, hay phải thuê quá nhiều nhân công cho việc cạo mía. Vì vậy, máy cạo mía ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn công dụng của máy cạo mía cũng như địa điểm bán máy cạo mía uy tín chất lượng.

Địa điểm bán máy cạo mía uy tín chất lượng

Máy cạo vỏ mía có thể làm được gì?

Cạo vỏ mía là công đoạn mà cơ sở bán nước mía nào cũng bắt buộc phải thực hiện. Việc cạo mía bằng tay dường như hiện nay đã trở nên quá lỗi thời, không chỉ mang lại năng suất, chất lượng kém mà còn không đảm bảo vệ sinh mía được cạo.

cạo mía bằng máy cạo vỏ mía Viễn Đông

Sở hữu chiếc máy cạo vỏ mía, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian, công sức hay chi phí nhân công phải bỏ ra. Máy bào vỏ mía sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Cạo sạch vỏ mía, đảm bảo vệ sinh sau khi cạo.
  • Cho năng suất ổn định, trung bình 1 phút/1 cây mía.
  • Tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như an toàn khi cạo mía.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công.
  • Sử dụng lâu bền, ổn đinh.

Địa điểm bán máy cạo mía uy tín chất lượng

Nếu bạn là cơ sở bán nước mía, bạn không thể nào cạo tay đủ để bán hàng ngàn ly nước mỗi ngày. Hay bạn là một vựa mía cung cấp sỉ lẻ hàng trăm cây mía được cạo mỗi ngày, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí thuê nhân công. Vì vậy, việc sở hữu một trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh – máy bào vỏ mía mini là điều vô cùng tất yếu.

>>> Xem thêm về: Máy ép nước cốt dừa

Địa điểm bán máy cạo mía uy tín chất lượng

Với số tiền không lớn, chỉ đủ trả cho 2-3 nhân công cạo mía 1 tháng, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy cạo mía chất lượng. Vì giá thành không cao, nên khi mua máy bào mía, bạn tránh mua các loại máy rẻ, kém chất lượng.

Viễn Đông – Cơ sở cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm uy tín là địa điểm bán máy cạo mía chất lượng tốt, được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Địa điểm bán máy cạo mía uy tín chất lượng

Máy cạo vỏ mía Viễn Đông được các kỹ sư cơ khí nghiên cứu và sản xuất, gia công các chi tiết tỉ mỉ đảm bảo chất lượng tốt, vận hành ổn định, sử dụng lâu dài. Khi mua sản phẩm máy cạo vỏ mía Viễn Đông, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ thay thế linh kiện máy.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng máy cạo vỏ mía Viễn Đông, bạn hãy liên hệ hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn. Ngoài bán máy cạo mía, Viễn Đông còn cung cấp ra thị trường các loại thiết bị làm đồ ăn nhanh chất lượng tốt khác.

>>> Xem thêm về: Máy ép nước mía

Tham khảo: máy bào đámáy xay đá bàomáy bào đá tuyếtmáy làm đá bàomáy xay đá tuyếtmáy xay nước đámáy xay đá bào công nghiệpmáy xay đá công nghiệpmáy bào đá công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *