Khi máy xay đậu nành của bạn gặp vấn đề bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa máy xay đậu nành uy tín, nhanh chóng hoặc cách để khắc phục một số lỗi đơn giản của máy ép đậu nành đa năng công nghiệp. Vậy dienmayviendong.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết ở bài viết dưới đây!

Địa chỉ sửa máy xay đậu nành - Khắc phục một số lỗi đơn giản

Những lỗi thường gặp ở máy xay đậu nành công nghiệp

Máy xay đậu nành công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với những hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất sữa hạt, đậu phụ. Với khả năng xay sữa tách bã, cho độ ép kiệt của bã đến hơn 90% giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Hơn nữa sử dụng cối xay đậu nành công nghiệp cho năng suất cao gấp nhiều lần với việc sử dụng phương pháp thủ công, giảm sức lao động và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Máy xay đậu nành công nghiệp được đánh giá là gặp khá ít trục trặc khi sử dụng, các khách hàng không phàn nàn và gọi điện nhiều cho Viễn Đông. Tuy nhiên một số lỗi có thể sẽ gặp của máy xay đậu nành sau một thời gian dài sử dụng của máy xay đậu nành đó là:

  • Bật máy xay đậu nành không hoạt động
  • Motor máy xay đậu nành công nghiệp bị hỏng
  • Máy xay đậu tách bã inox bị nhiễm điện
  • Lưới lọc máy xay đậu nành bị rách khiến cho sữa đậu thành phẩm có nhiều bã
  • Đá nghiền máy làm sữa đậu bị vỡ khiến máy không xay được

Địa chỉ sửa máy xay đậu nành - Khắc phục một số lỗi đơn giản

Hoặc một số các vấn đề khác của máy khiến quá trình sản xuất của cơ sở bị gián đoạn, ảnh hưởng đến kinh doanh của hộ. Bởi vậy việc bạn cần làm ngay đó là tìm cách để sửa lỗi tại nhà đối với những lỗi đơn giản hoặc tìm đến địa chỉ sửa máy xay đậu uy tín để khắc phục những lỗi phức tạp hơn.

Cách tự khắc phục, sửa máy xay đậu nành tại nhà

Một số lỗi mà bạn có thể khắc phục tại nhà đó là: máy bị vỡ đá nghiền hoặc lưới lọc bị rách. Cách để thay thế đá nghiền và lưới lọc của máy xay đậu đó là:

Bước 1: Mở nắp nắp máy xay đậu nành bằng cách mở chốt vặn và nhấc ra.

Bước 2: Dùng cờ lê để mở ốc vặn giữa đá nghiền và lưới lọc máy xay đậu. Sau đó dùng tua vít đầu nhỏ ấn vào điểm gờ của lưới lọc và tháo lưới lọc ra. Tiếp theo dùng tua vít để tháo ốc của viên đá nghiền còn lại trên phần nắp máy.

Bước 3: Thay lưới lọc mới vào máy cho đúng vào vị trí để con ốc lộ ra, chú ý mặt trơn của lưới lưới hướng lên trên và mặt may ở mặt dưới. Sau đó cho đá nghiền mới vào máy tương tự như lúc tháo ra.

Bạn có thể tham khảo video sau đây để được hướng dẫn chi tiết hơn:

Nếu xem hướng dẫn bạn vẫn không biết cách thay thế lưới lọc máy xay đậu hoặc đá nghiền thì bạn có thể liên hệ đến Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra với các lỗi phức tạp hơn như bật máy xay đậu nành không hoạt động, máy không vào điện,… thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật sửa chữa máy. Bạn không nên tự ý sửa chữa máy để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Địa chỉ sửa máy xay đậu nành uy tín

Khi mua máy xay đậu nành tách bã tại Viễn Đông, khách hàng có thể yên tâm về chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sửa chữa của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với sản phẩm.

Ngoài ra, Viễn Đông cũng cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng phù hợp với máy xay đậu nành mà bạn đã mua và sử dụng tại Viễn Đông. Bởi vậy sau khi sửa chữa thay thế có thể đảm bảo máy hoạt động bình thường và ổn định.

Địa chỉ sửa máy xay đậu nành uy tín

Khi cần sửa máy xay đậu nành, bạn hãy liên hệ đến Hotline kỹ thuật các chi nhánh:

Kỹ thuật Hà Nội 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 0907019456

Ngoài ra bạn có thể mang máy đến địa chỉ các chi nhánh của Viễn Đông theo thông tin ngay dưới chân trang để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích từ bài viết này!

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp linh kiện, phụ kiện máy xay đậu nành giá tốt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *