So với máy buộc chỉ xúc xích quay tay, máy buộc chỉ tự động là 1 trong những dòng máy buộc chỉ xúc xích được ưa thích nhất hiện nay. Trong đó nổi bật nhất là dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động EY42A. Cùng xem các đặc điểm nổi bật của dòng máy này để biết vì sao máy lại được ưa thích nhất nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy buộc chỉ xúc xích tự động EY42A

  • Máy có thiết kế khá đơn giản, toàn bộ làm từ Inox 304 không gỉ độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cho tuổi thọ khá lớn.
  • Máy sử dụng đơn giản, chỉ cần 1 nhân công để vận hành. Quá trình buộc chỉ xúc xích bạn đạp bàn đạp, khi nào rời chân khỏi bàn đạp máy với ngừng buộc xúc xích.
  • Thanh ngang trên bàn buộc chỉ như một thanh định vị độ dài xúc xích, tất cả đều chuẩn xác nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước xúc xích mong muốn mà không mất thời gian đo kích thước như trước đây khi buộc chỉ bằng tay.
  • Các cỡ xúc xích có đường kính từ 10- 42mm đều buộc được trên máy. Đáp ứng dễ dàng các loại xúc xích ngoại cỡ.
  • Công suất chỉ 180W, điện năng tiêu thụ không đáng kể.
  • Tốc độ buộc chỉ nhanh chóng từ 2 – 3 s/đoạn cho khả năng buộc hàng trăm kg mỗi ngày. Cho năng suất gấp 2-3 lần so với máy buộc chỉ quay tay.

Với tốc độ buộc chỉ cực nhanh, độ bền cao, vận hành đơn giản thì máy buộc chỉ xúc xích tự động EY42A đã trở thành dòng máy được ưa thích nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để nhận xét lại dưới đây để được giải đáp nhé.

*******************************************************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *