Nhắc đến các thiết bị Trung Quốc, nhiều người nghĩ ngay đến những đồ dùng, máy móc kém chất lượng, các loại hàng giả, hàng nhái. Vậy nên khi thấy thiết bị tủ trưng bày và bảo quản bánh ngọt được bày bán nhiều trên thị trường Việt, nhiều người tự hỏi: ” Có nên mua tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc không?“. Bài viết này dienmayviendong.com sẽ tư vấn cho bạn

tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc

Lý do tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc được nhiều các đại lý lựa chọn phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tủ trưng bày bánh kem nằm. Tủ bánh kem được nhập khẩu từ nhiều nước như: Malayxia, các nước Châu Âu và Trung Quốc. Tuy nhiên, tủ Trung Quốc vẫn nằm trong top tủ bán chạy nên được các nhà phân phối lựa chọn để phân phối nhiều nhất.

Lý do mà thiết bị này được lựa chọn có lẽ chính là nhờ mức giá rẻ mà vẫn đạt chuẩn. Mẫu mã cũng đa dạng hơn nhiều so với các nước Châu Âu hay Malayxia. 

tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc

1- Giá tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc rẻ hơn

Có 2 lý do giúp cho không chỉ thiết bị tủ đựng bánh kem nằm có mức giá rẻ hơn mà cả các thiết bị máy móc khác của Trung Quốc như: Tủ mát, bàn đông, tủ đông,…có mức giá nhỏ hơn.

  • Thứ nhất, Trung Quốc là một đất nước lớn với nhiều công ty hàng đầu về cơ khí trên toàn thế giới. Ở nước này, các thiết bị, bộ phận của tủ bánh kem hầu hết được lắp đặt gia công theo một dây chuyền đồng bộ, không sử dụng nhân công quá nhiều. Từ đó, mức phí cũng được giảm đi đáng kể.
  • Thứ hai là do Trung Quốc là đất nước tiếp giáp với Việt Nam, không như các nước Châu Âu vị trí địa lý cách xa Việt Nam nên mức chi phí vận chuyển cũng cao hơn.

chi phí thấp

Không kể đến nhiều yếu tố khác, chỉ cần cộng hai yếu tố này lại thôi thì cũng có thể thấy mức chi phí thấp hơn. Chi phí sản xuất giảm, chi phí vận chuyển thấp, từ đó giúp cho tủ trưng bày bánh ngọt Trung Quốc cũng có mức giá thấp hơn so với các dòng khác.

2- Đảm bảo chất lượng chuẩn châu âu

Mức giá rẻ hơn có đồng nghĩa với chất lượng kém hơn? Tủ mát bánh kem của Trung Quốc có mức giá thấp hơn tuy nhiên về chất lượng cũng vô cùng đảm bảo.

Tiêu chuẩn châu âu

Các dòng tủ trưng bày và bảo quản bánh kem Trung Quốc cỡ vừa cũng như cỡ lớn đều được lắp đặt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Từ về chất liệu, nhiệt độ, thiết kế,…Không cần mua dòng châu âu cao cấp, chỉ cần một thiết bị đạt chuẩn là được.

3- Đa dạng về kích thước, mẫu mã

Tủ trưng bày bánh kem nằm Trung Quốc cũng rất đa dạng về chủng loại mẫu mã, kích thước với: Tủ bánh kem để bàn, tủ bánh kem 1m2, tủ trưng bày bánh kem cỡ lớn 1m5, 1m8. Mỗi một kích thước lại được thiết kế với hai dòng tủ trưng bày kính cong hay tủ mát đựng bánh kem kính vuông.

tủ trưng bày bánh kem nằm

Kích thước đa dạng giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ đó giúp công suất tủ hoạt động tối đa nhất, tiết kiệm điện năng cho bạn.

Hai dạng thiết kế: kính cong, kính vuông đẹp mắt. Với dạng kính cong mạng lại sự hài hòa mềm mại hơn. Thiết bị này được các tiệm trà sữa hay các tiệm trà, cafe sử dụng rất nhiều, khá đẹp và phù hợp với không gian. Còn với thiết kế kính vuông, cứng cáp vững chãi mà dung tích chứa cũng nhiều hơn. Thiết bị này lại được các tiệm bánh ngọt sử dụng nhiều hơn.

tủ trưng bày bánh kem nằm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng Việt thích những đồ ” Bền – rẻ – đẹp” nên các nhà phân phối đã lựa chọn thiết bị Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng hay thiết kế mẫu mã đều rất tốt.

Có nên chọn mua tủ trưng bày bánh kem Trung Quốc không?

Giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt, thiết kế đa dạng mẫu mã, 3 tiêu chí mà bất kỳ một người tiêu dùng nào cũng mong muốn, thì lựa chọn một chiếc tủ bánh kem Trung Quốc sẽ là một lựa chọn không tồi đâu.

tủ trưng bày bánh kem nằm

Với 3 điều mà tủ bánh ngọt mang lại nên nó đã trở thành thiết bị tủ bán chạy nhất trong những tháng đầu năm. Đồ Trung Quốc cũng tốt đấy chứ!

Chúc bạn lựa chọn được một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt nằm ưng ý nhất!

>>> Hé lộ bí mật lò nướng Pizza “Hot” năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *