Với những cơ sở làm bánh trung thu thì lượng nhân bánh cần xào là rất lớn. Cách xử lý thủ công dần không còn được ưa dùng vì gây tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhân công và chất lượng nhân cũng không được đảm bảo. Chảo xào lớn ra đời chính là phương án tối ưu giúp cho các cơ sở làm bánh trung thu xử lí nhân bánh một cách hiệu quả nhất.

nhân bánh trung thu 7

Khái quát về chảo xào lớn

Chảo xào lớn là thiết bị hỗ trợ quá trình đảo, xào, sên nhân bánh trung thu cho các cơ sở một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Máy sên nhân được thiết kế hoàn toàn bằng inox, phần chảo được tạo nên bởi 2 lớp inox và ở giữa là lớp cách thủy chứa dung dịch dầu ăn hoặc nước. Khi chảo hoạt động thì dung dịch cách thủy sẽ nóng lên, sau đó làm nóng chảo và nóng nhân bánh, điều này đảm bảo cho nhân bánh được chín đều và không bị cháy.

chảo-xào-nhân-7

Cánh đảo của chảo xào lớn gồm 2 loại cánh là cánh vét và cánh khuấy được thiết kế chắc chắn, giúp cho đảo đều nhân và gia vị được thấm đều, tăng vị ngon cho bánh. Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian theo ý muốn. Bên cạnh đó, chân máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho máy không bị rung lắc trong quá trình vận hành.

Chảo xào lớn – Cách xử lí nhân bánh khối lượng lớn hiệu quả 

Với tình trạng nhân bánh nhiều và còn đặc thì cách làm thủ công quả thực gặp rất nhiều khó khăn và tiêu tốn một khoản thời gian khổng lồ. 

nhân bánh trung thu 5

Tham kho: máy sên nhân bánh trung thuni sên nhânni sên nhân bánh trung thucho xào nhânmáy xào nhânmáy xào nhân bánh trung thu

Thể tích của nồi là 50 lít, tương được với khoảng 30kg nguyên liệu, gấp 5-6 lần một lần sên nhân bằng chảo xào nhân thông thường. Thể tích này đảm bảo có thể xử lý được khối lượng lớn nhân bánh hằng ngày cho các cơ sở sản xuất và chế biến với thời gian xử lý tối ưu nhất.

chảo-xào-nhân-3

Với chảo xào lớn với cánh đảo có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược để phù hợp với từng loại nhân cũng như khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh quá đặc. Chảo có chốt an toàn giúp có thể nghiêng nồi để đưa nhân bánh ra nhanh, gọn và sạch sẽ. 

Sau khi xào nhân với chảo xào lớn sẽ cho ra thành phẩm là những mẻ nhân đều đặn gia vị và có độ chín đều, không cháy bén chảo, hao hụt nguyên liệu là 0%.

Như bạn đã thấy, với những tính năng trên của chảo xào lớn thì đây chính là phương án tốt nhất để xử lí khối lượng lớn nhân bánh hiệu quả nhất cho những cơ sở làm bánh trung thu. 

>Lò nướng bánh ngọt bằng điện 1 tầng 2 khay nhỏ gọn, hiện đại 

Tham kho: t trưng bày bánh kemt bánh kemt đng bánh kemt mát bánh kemt mát đng bánh kemlò nướng pizzalò nướng bánh pizzamáy nướng bánh pizzamáy nướng pizzamáy làm bánh pizza

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *