Sử dụng máy ép dầu lạc 356(NEW) thì rất dễ dàng sử dụng nhưng với người lần đầu sử dụng thì cũng gây ra khá nhiều khó khăn. Để giúp ai cũng có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy ép dầu này, hãy cùng xem cách vận hành máy ép dầu lạc 356 nhé.

Cách vận hành máy ép dầu lạc 356(NEW)

Cách vận hành máy ép dầu lạc 356(NEW)

Bước 1: Trước khi sử dụng, chuẩn bị sẵn khay hứng dầu, lưới lọc, khay đựng bã, và nguyên liệu cần ép.

Bước 2: Mở công tắc nguồn phía sau, quạt làm mát sẽ tự động quay. Tiếp tục mở công tắc nhiệt để cục nhiệt làm nóng trục xoắn ốc và phần gia nhiệt làm sôi dầu trong quá trình ép ra.

Để máy ép dầu thực vật chạy từ 5 – 7 phút giúp động hoạt động ổn định cũng như phần trục xoắn và phần gia nhiệt đạt nhiệt độ phù hợp.

Bước 3: Cho loại hạt cần ép bỏ vào miệng phễu. Máy có thể ép được đậu phộng, quả óc chó, hạt hướng dương, dầu olive, hạt cải…

Cách vận hành máy ép dầu lạc 356(NEW)

Bước 4: Khi ép xong hết nguyên liệu trên phễu, để máy chạy không tải khoảng 2 – 4 phút để ép hết tất cả nguyên liệu còn lại. Sau đó có tắt phần động của trục xoắn và chỉ để động cơ phần gia nhiệt hoạt động để tiết kiệm điện năng.

Bước 5: Sau khi ép xong tắt công tắc máy, rút điện, để máy nguội hẳn rồi mới vệ sinh. Tháo thanh làm nóng và buồng ép phía trước ra vệ sinh sạch với nước. Dùng khăn sạch lau qua các bộ phận còn lại.

Chú ý: Nếu xảy ra tình trạng kẹt nguyên liệu không dùng tay hoặc các vật nhọn cho vào phễu. Nhấn nút cleanup 20s để nguyên liệu được trả lại, sau đó bạn có thể vận hành tiếp.

Trên đây là 5 bước vận hành máy ép dầu lạc đơn giản giúp máy ép dầu lạc 356 hoạt động hiệu quả và bền hơn. Hãy chia sẻ với những người xung quanh nhé.


Tham khảo: máy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật công nghiệpmáy ép dầu gia đìnhmáy ép dầu lạc minimáy ép dầu minimáy ép dầu lạc gia đìnhmáy ép dầu thực vật minimáy ép dầu thực vật gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *