Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng máy đóng nắp chai nhựa thế nào là đúng nhất thì đừng lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa tự động chi tiết nhất! Hãy cùng tham khảo bài viết này của dienmayviendong.com nhé!

cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa

Cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa tự động chi tiết nhất

Trông cấu tạo phức tạp nhưng vận hành lại vô cùng đơn giản, với tính năng tự động hoàn toàn từ đầu vào đến khi cho ra thành phẩm thì bạn chỉ cần những thao tác dưới đây nữa là đủ cho cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa:

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch cần chiết rót vào bình đựng dung dịch 

Bước 2: Đưa các nắp chai vào khoang chứa nắp 

Bước 3: Vận hành máy đóng nắp chai thủy tinh có chiết rót : Bật công tắc nguồn và các công tắc điều chỉnh tốc độ.  

Bước 4: Đưa hộp chứa/ chai cần chiết rót và đóng nắp chai lên băng tải 

Bước 5: Nhận thành phẩm ở đoạn cuối của băng tải 

Với 5 thao tác trên bạn đã có cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa tự động, bạn lưu ý trong quá trình sử dụng thì bạn điều chỉnh bảng điểu khiển các nút tăng giảm tốc độ sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. 

Máy-chiết-rót-và-đóng-nắp-chai-tự-động-01

Trong quá trình sử dụng máy đóng nắp chai thủy tinh cầm tay có chiết rót, rất có thể bạn sẽ gặp các trục trặc của máy cần có đơn vị sửa chữa các lỗi, khi đó thì một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy là Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. 

Địa điểm sửa chữa máy dập nắp chai tự động uy tín – Viễn Đông 

Viễn Đông là một trong những địa điểm cung cấp và sửa chữa máy đóng nắp chai uy tín hàng đầu toàn quốc. Đơn vị được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng qua nhiều năm hoạt động. 

Tinh đến năm 2019, đơn vị đã có hơn 7 năm trong nghề và hiện có 6 chi nhánh trên toàn quốc. Đội ngũ của Viễn Đông được đào tạo bài bản với sự nhiệt huyết trong công việc sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. 

Vừa là đơn vị cung cấp nên các nhân viên của Viễn Đông rất hiểu sản phẩm, từ đó sẽ có cách sửa chữa tối ưu nhất giúp bạn tiết kiếm được chi phí cũng như thời gian. 

viễn đông nhận giải

Trước khi đem đến Viễn Đông sửa chữa, bạn có thể liên hệ đến đơn vị để được tư vấn sửa những lỗi mà bạn có thể khắc phục được ngay tại nhà, như một số lỗi sau:

  • Máy đóng nắp chai nước ngọt bị kẹt --> Bạn ngắt công tắc điện rồi quan sát và điều chỉnh lại chiều cao, vị trí đặt chai sao cho hợp lí.
  • Nắp chai bị hở gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm --> Kiểm tra lại cách đặt máy, cần đặt ở bề mặt phẳng. 
  • Miệng nắp chai bị biến dạng --> Cho máy nghỉ từ 5-10 phút sau khoảng 30 phút đóng gói để máy hạ nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại nắp chai 
  • Nắp chai dính chặt với khuôn máy đóng nắp chai  --> Kiểm tra và vệ sinh máy sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận khuôn dập, bảo dưỡng máy tại các cơ sở chuyên 

nắp chai TH

Liên hệ với Viễn Đông khi bạn cần được hỗ trợ tư vấn !

>> Với máy dập nắp chai Viễn Đông, mua hàng chất lượng là điều trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *