Nếu bạn đang không biết cách dùng máy hàn miệng túi dập chân F700 thì đây chính là nơi dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo bải viết này của dienmayviendong nhé!

máy hàn miệng túi dập chân

Cách dùng máy hàn miệng túi dập chân F700 như thế nào? 

Cách dùng máy hàn miệng túi dập chân F-700 bạn cần thực hiện theo các thứ tự như sau:

Bước 1: Kết nối nguồn điện cho máy và điều chỉnh độ hàn cho phù hợp với chất liệu của túi sản phẩm cần hàn. Máy có núm điều chỉnh thời gian từ 0 – 6s.

Lưu ý: Thời gian hàn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ mà bạn điều chỉnh khi sử dụng máy. Sẽ mất khoảng thời gian từ 1 đến 3s để thiết bị hoàn thiện việc hàn ép túi.

Bước 2: Bạn đặt miệng túi của sản phẩm vào đường hàn. Sau đó, lấy tay giữ túi thật cố định và chắc chắn ( tối đa miệng túi ta có thể hàn với bề rộng khoảng 70cm). Đến cuối cùng ta đặt chân xuống và đạp để thanh hàn phía trên ép xuống.

cách dùng máy hàn miệng túi

Sau khoảng 2s thời gian mình đặt nó sẽ tự ngắt điện và bạn đã hàn miệng túi sản phẩm thành công!

Cách dùng máy hàn miệng túi dập chân cực đơn giản với 2 bước. Bên cạnh đó để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị thì bạn nên biết những lưu ý dưới đây.

Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây khi sử dụng máy hàn miệng túi dập chân F700!

Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi dập chân: 

  • Để có chất lượng đường hàn tốt nhất cho sản phẩm thì khi sử dụng máy hàn miệng túi dập chân cần phải điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp theo kích thước túi, chất liệu túi.
  • Bao bì, túi thực hiện hàn cần đảm bảo được miệng túi phải khô, sạch. Tránh tình trạng bị dính dầu, bụi khiến túi không hàn với hiệu quả tốt nhất.
  • Đôi với các thực phẩm có nước thì bạn cẩn thận không để tràn nước vào đến thanh nhiệt vì có thể gây cháy và hỏng thanh nhiệt.
  • Máy cần được để nguội trước khi vệ sinh và bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Khi thực hiện vệ sinh, để đảm bảo an toàn thì bạn cần ngắt hết nguồn điện.

hàn miệng túi sản phẩm

Lưu ý: Bạn nên nhớ tuyệt đối không xối nước hay rửa bằng nước khi vệ sinh máy hàn miệng túi dập chân F700 và nên dùng khăn sạch để lau bụi bẩn và tuyệt đối không sử dụng bùi nhùi bằng sắt để làm sạch thanh hàn vì làm xước, hỏng bộ phận thanh hàn.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về cách sử dụng cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi dập chân F700. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ nhiều tin tức hữu ích hơn đến các bạn đọc.

>> nên mua thanh lý máy đóng màng co?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *