Bạn đang sản xuất xúc xích với số lượng lớn lên hàng trăm cân và đang tìm kiếm 1 dòng máy buộc chỉ xúc xích đáp ứng đủ nhu cầu mong muốn để quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn. Vậy hãy cùng đi tìm dòng máy bạn đang tìm kiếm nhé.

Buộc từ 100kg xúc xích mỗi ngày thì nên sử dụng máy buộc chỉ nào?

Buộc từ 100kg xúc xích mỗi ngày thì nên sử dụng máy buộc chỉ nào?

Với năng suất lên đến hàng trăm kg xúc xích hằng ngày thì dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với 3 lý do sau đây.

1. Tốc độ buộc chỉ xúc xích chỉ tính bằng giây

Sử dụng khối động cơ 180W với cách vận hành đơn giản cho tốc độ buộc chỉ xúc xích nhanh chỉ tính bằng giây nên hàng trăm kg thịt xúc xích được buộc chỉ trong thời gian nhanh nhất có thể.

2. Không làm xúc xích bị khô bở

Với hàng trăm kg xích nếu để ngoài không khí trong thời gian dài mà không được buộc ngay rất dễ khô bỡ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay thì thời gian buộc chỉ sẽ lâu khi phụ thuộc nhiều vào sức người nên khả năng hư xúc xích là rất lớn.

Nhưng khi sử dụng máy buộc chỉ xúc xích tự động năng suất gấp 2- 3 lần so với máy buộc chỉ bằng tay thì bạn sẽ hoàn toàn tránh được hiện tượng này.

3. Vận hành đơn giản không tốn sức

Trên các dòng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay thì những người mới hay đã sử dụng lâu đều không tránh khỏi tình trạng mỏi cơ đau tay khi phải quay tay quá nhiều.

Nhưng trên dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động bạn không còn phải lo lắng về vấn đề trên khi bạn chỉ cần dẫm lên bàn đạp và máy sẽ tự buộc chỉ xúc xích. Khi muốn dừng lại bạn chỉ cần nhấc chân ra, thế là xong.

Với tốc độ buộc chỉ nhanh như cắt, vận hành đơn giản và năng suất cao, máy buộc chỉ xúc xích tự động là sản phẩm bạn đang đi tìm để buộc hàng trăm kg xúc xích mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *