Thùng inox giữ nhiệt đang dần là bạn thân của nhiều nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên thiết bị này trong quá trính vệ sinh hay bảo quản đều rất dễ dàng. Bạn đã viết cách bảo quản, vệ sinh thùng inox giữ nhiệt này như thế nào chưa? Hãy để dienmayviendong.com bật mí đến bạn nhé!

Vì sao phải vệ sinh thùng inox giữ nhiệt?

Vệ sinh thùng inox giữ nhiệt là bước quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị. Sau khi bảo quản độ lạnh, giữ nóng thức ăn bạn nên vệ sinh sản phẩm đúng cách để độ bền của sản phẩm lâu hơn.

Thùng inox giữ nhiệt

Thùng inox giữ nhiệt được làm hoàn toàn từ inox 304 khó bị gỉ sét nhưng bạn vẫn cần phải bảo quản thùng để sản phẩm luôn sáng bóng và sạch sẽ.Sau khi giữ lạnh của đá, giữ nóng của thức ăn, thùng inox sẽ có nước thừa trong thùng hay lớp dầu mỡ mà thức ăn để lại. Vì thế bạn nên lau chùi thường xuyên để thiết bị tránh gỉ sét.

Vệ sinh thùng inox giữ nhiệt sao cho đúng cách

Thùng inox là thiết bị dễ vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng chưa vệ sinh đúng cách làm thiết bị nhanh bị gỉ sét hay ố màu làm mất thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh đúng chưa? Hãy để Viễn Đông giới thiệu đến với bạn các bước làm sạch thùng inox nhé:

Bước 1: Vệ sinh bằng nước sạch lần đầu

Bước đầu tiên, bạn nên vệ sinh thùng inox với nước sạch để gạt bỏ đi phần thức ăn thừa còn dính trong thùng. Dùng giẻ lau và nước rửa sạch vết bẩn dính trong thùng, nắp đậy và phần ngoài của sản phẩm. Sau đó bạn có thể dùng van để xả đi nước thừa còn đọng lại ở đáy khoang trên.

Thùng inox giữ nhiệt

Bước 2: Dùng nước lau chuyên dụng

Thùng inox giữ nhiệt có nước lau chuyên dụng để sản phẩm dễ dàng sạch sẽ và bền bỉ. Bạn cho nước rửa vào thùng, dùng giẻ lau sạch cả thùng để đánh bay vết dầu mỡ còn bám lại do thức ăn để lại. Bạn cũng nên rửa phần ngoài của thùng để nhìn luôn mới và sáng bóng

Bước 3: Rửa lại với nước lần 2

Sau khi đã cọ rửa xong thì bạn sẽ rửa lại bằng nước sạch một lần nữa. Bước này làm thùng gạt đi sạch hết vết bẩn, nước bẩn đang còn đọng lại. Khi cọ rửa bạn nên tránh va đập mạnh để thùng không bị bóp méo.

Bước 4: Dùng giẻ lau khô thùng

Có khá nhiều người không lau khô thùng mỗi khi vệ sinh xong. Bước này giúp thùng luôn trong trạng thái khô ráo, sạch sẽ và không bị gỉ sét. Việc này là bước cần thiết để giữ thùng luôn như mới.

Bảo quản thùng inox giữ nhiệt

Để thùng inox giữ nhiệt luôn sáng bóng như mới bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

  • Đặt thùng inox nơi khô ráo, bằng phẳng
  • Thường xuyên cọ rửa để luôn sạch sẽ, sáng bóng
  • Tránh va đập mạnh gây méo mó thiết bị

Hy vọng rằng, bài biết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng thùng inox giữ nhiệt. Trong trường hợp cần hỗ trợ về sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay đến cơ sở Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *