Máy hút chân không thực phẩm từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở chế biến trên toàn quốc với mục đích kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn, Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Máy hút chân không có độ hút chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1KPA sẽ giúp hút sạch không khí có trong các bao bì và túi đựng, từ đó thực phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường tốt nhất, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm mốc.

Những công dụng của máy hút chân không công nghiệp đối với thực phẩm?

  • Bảo vệ thực phẩm, giúp thực phẩm không phải trải qua quá trình oxy hóa, đây là một nguyên nhân khiến thực phẩm nhanh hỏng nhất,
  • Trong môi trường không có không khí các loại vi khuẩn và nấm mốc không thể sinh sôi và phát triển được.
  • Sau khi hút chân không, máy tiến hành hàn chặt miệng túi lại điều này đã ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến chấy lượng sản phẩm.
  • Bạn hoàn toàn có thể để các túi thực phẩm đã hút chân không cùng 1 ngăn tủ lạnh mà không phải lo lắng đến chuyện chúng sẽ bị lẫn mùi với nhau.
  • Ngăn ngừa sự lên men của thực phẩm.
  • Thực phẩm được bảo quản trong túi hút chân không không chỉ kéo dài được thời gian sử dụng, mà còn giữ lại được hương vị thơm ngon và độ ẩm vốn có.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Một số dòng máy hút chân không được sử dụng phổ biến hiện nay như máy hút chân không 1 buồng DZ và YT , máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZQ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách kĩ càng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *